An Lâm Retreats Saigon River Giới Thiệu Quản Lý Mới

0
165

An Lâm Retreats Saigon River đánh dấu bước chuyển đổi quan trọng với việc bổ nhiệm ông Daniel Chanteloup vào vị trí Quản lý khu nghỉ dưỡng.

Daniel Chanteloup đảm nhận vai trò Quản lý khu nghỉ dưỡng cao cấp An Lâm Retreats Saigon River sau nhiều năm làm việc trong ngành khách sạn tại 8 quốc gia với nền văn hóa đa dạng. Ông sở hữu bằng cử nhân kép về quản lý khách sạn và du lịch từ các trường đại học uy tín ở Thụy Sĩ và Vương quốc Anh trước khi ghi tên mình vào danh sách các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Cái nhìn tinh tế, niềm đam mê mãnh liệt với hiệu quả công việc và sự nhạy cảm về văn hóa là ba yếu tố quan trọng giúp ông Daniel trở thành lựa chọn hoàn hảo cho An Lâm Retreats Saigon River.

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm, ông Daniel cho biết: “Ngay từ lần đầu tiên đến An Lâm Retreats Saigon River, tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây. Tôi tin rằng sự tỉ mỉ và tinh thần đổi mới mà tôi mang đến sẽ là chìa khóa cần thiết để nâng tầm khu nghỉ dưỡng cùng thương hiệu An Lâm Retreats”. 

Trước khi làm việc cho An Lâm Retreats Saigon River, ông Daniel từng có nhiều năm quản lý 110 biệt thự có ba đến bốn phòng ngủ cùng các kinh nghiệm quốc tế về quản lý Bộ phận Lễ tân và Quản gia tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao ở miền Trung. Với bảng thành tích ấn tượng này, giờ đây ông Daniel đã hoàn toàn sẵn sàng để nâng tầm An Lâm Retreats Saigon River lên một tầm cao mới.

Đi vào hoạt động từ năm 2011, mới được hoàn thiện và nâng cấp cuối năm 2022, An Lâm Retreats Saigon River hiện sở hữu 35 căn biệt thự cao cấp và nằm cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 25 phút di chuyển bằng tàu cao tốc. Kiến trúc xanh kết hợp nội thất hiện đại, và vật liệu xây dựng địa phương cùng vô số hoạt động thú vị tại đây mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp giữa thiên nhiên.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 

E: [email protected] 

T: (+84) 274 378 5555

Anlam.com