An Lâm Retreats ưu đãi mùa lễ hội 2023

0
11551

Mùa lễ hội năm nay, An Lâm Retreats Saigon River – nơi chỉ cách trung tâm TP.HCM 25 phút di chuyển bằng tàu cao tốc và An Lâm Retreats Ninh Vân Bay nằm nép mình bên vịnh Ninh Vân tuyệt đẹp thuộc tỉnh Khánh Hòa, sẽ đồng hành cùng bạn gia đình đi tìm một kỳ nghỉ Giáng sinh và năm mới khác biệt. Một kỳ nghỉ có thể đem về cảm giác thoải mái, kết nối và bình an, bắt đầu bằng việc thả lỏng tâm trí và cơ thể để cảm nhận sự hiện diện của từng khoảnh khắc.

An Lâm Retreats Saigon River

Trong không khí háo hức đón chờ mùa lễ hội, khu nghỉ dưỡng sẽ khiến các thiên thần nhí bất ngờ với sự hiện diện của ông già và bà già Noel cùng những món quà bí mật. Các vị khách nhí sẽ rất thích thú với các hoạt động tái chế hay trò chơi hấp dẫn như làm vòng tay, tô màu gỗ, trong khi ba mẹ tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn với trải nghiệm thiền bên bờ sông hay các liệu trình spa. Khi hoàng hôn buông xuống, cùng quây quần bên nhau trong đêm Giáng sinh để thưởng thức những màn trình diễn âm nhạc và hành trình ẩm thực đặc sắc, hay bữa tiệc đếm ngược bên sông đáng nhớ. Đây sẽ là món quà dành cho cả gia đình để tìm về những khoảnh khắc gắn kết nhân dịp cuối năm. 

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: W: anlam.com E: [email protected] || T: (+84) 274 378 5555

An Lâm Retreats Ninh Vân Bay

Bên cạnh một trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp cùng các hoạt động lý thú dành cho cả gia đình, mùa lễ hội năm nay, An Lâm Retreats Ninh Vân Bay giới thiệu tới các vị khách một chuỗi chương trình chăm sóc sức khoẻ hấp dẫn mở đầu với hoạt động Thiền được thiết kế vô cùng đa dạng như Thiền Chánh Niệm, Thiền Chuông mừng Giáng sinh hay Thiền chào bình minh. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn mang đến các bộ môn tập luyện như Yoga bay, tập luyện với bóng bosu cùng rất nhiều lớp học giãn cơ, bấm huyệt để các vị khách có thể tiếp tục thực hành sau khi kết thúc kỳ nghỉ.

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: W: anlam.com/ E: [email protected] | T: (+84) 258 3728 388