ĂN SẠCH SỐNG KHỎE CÙNG LỄ HỘI THỊT SẠCH VISSAN 

0
137

Chương trình “Lễ hội thịt sạch VISSAN” tiếp tục diễn ra tại hệ thống siêu thị Satra và Cửa hàng Co.op Food tại khu vực TP.HCM

Đối với hệ thống siêu thị SATRA Mart, chương trình sẽ diễn ra vào 02 ngày cuối tuần tại siêu thị SATRA Centre Mall Phạm Hùng (Ngày 13-14/05/2023), SATRA Mart Siêu thị Sài Gòn (Ngày 20-21/05/2023) và SATRA Củ Chi Centre Mall (Ngày 27-28/05/2023). ️Tại hệ thống SATRA Mart, khách hàng sẽ được dùng thử sản phẩm Thịt Bò Úc và Thịt Heo VietGap, tham gia chương trình “Vòng Quay May Mắn” dành cho khách hàng mua sản phẩm thịt tươi sống VISSAN với hóa đơn từ 100.000 đồng.

Đối với hệ thống cửa hàng Co.op Food, khi khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Quầy thịt VISSAN thuộc hệ thống 24 Cửa hàng Co.op Food khu vực Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 13, 14, 20 và 21/05/2023) sẽ có cơ hội nhận những phần quà may mắn ngẫu nhiên của Công ty VISSAN như: Phiếu mua hàng Saigon Co.op; Ly sứ, Dĩa sứ cao cấp; Lạp xưởng Mai Quế Lộ và hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác.

Chương trình “Lễ hội thịt sạch VISSAN” là chương trình nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức và cảm nhận hương vị tuyệt vời của sản phẩm thịt tươi sống mà Công ty VISSAN đang cung ứng trên thị trường. Với VISSAN, thịt tươi sống không chỉ đơn thuần là một sản phẩm kinh doanh mà đó còn là một nguồn dinh dưỡng được tinh chọn, tươi sạch nhất mà VISSAN luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng. Không những cung cấp giá trị dinh dưỡng mà các sản phẩm của VISSAN còn chú trọng hướng đến thị hiếu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, từ đó mang đến những trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất cho khách hàng.