Anh ba Ngọc Sơn mong muốn đội Ba Ghiền tiến xa vì quá xuất sắc tại Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023

0
331

Với Chủ đề đầu tiên là “Miền Ký Ức”  của Cùng Nhau Tỏa Sáng, nhóm Ba Ghiền đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. Bước sang chủ đề 2 Hương Vị Tuổi Xì Teen hướng đến đối tượng thanh thiếu niên. Ba Ghiền gồm Yến Xuân – Nguyễn Bảo- Lâm Nguyễn mang đến những bất ngờ nữa khi hết mình khi thể hiện sở trường của nhau.

Ban giám khảo tại vòng chủ đề này là Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. 

Đưa khán giả về bối cảnh của một câu lạc bộ trong trường, đội Ba Ghiền mang đến tiết mục đầy màu sắc và năng lượng trong Bước Nhảy Xì Teen. Sân khấu vén màn, khán giả lập tức bị cuốn hút vào phần vũ đạo và âm nhạc sôi động, câu chuyện mà đội xây dựng cũng thân thuộc: ganh ghét trong một đội dẫn đến hiểu lầm, tình cảm sự hy sinh của người mẹ và cuối cùng là sự cảm thông phá bỏ mọi rào cản.

Đặc biệt, Yến Xuân và Lâm Nguyễn còn có phần kết hợp múa đương đại trên nền nhạc cảm xúc, Nguyễn Bảo diễn xuất tự nhiên và đầy ấn tượng. Với “happy ending”, nhóm Ba Ghiền đã truyền tải thông điệp nhân văn và giúp các thanh thiếu niên trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Nguyễn Bảo đã thể hiện thêm khả năng ca hát khi trực tiếp hát ca khúc Góc TốiĐừng Ngại Ngùng. Anh nhận được nhiều lời khen của giám khảo Ngọc Sơn.

Lâm Nguyễn và Yến Xuân hết mình với “sở đoản” khi thể hiện màn múa đương đại cùng nhau. Cả ba đã kết hợp tạo nên sự thăng hoa khiến giám khảo bất ngờ vì những tài lẻ khác của các thành viên.

Với màn trình diễn có đầu tư, Anh ba Ngọc Sơn nhận xét hóm hỉnh về nhóm:“Câu chuyện quá hay. Nguyễn Bảo ơi, trời ơi! trời ơi! hay lắm Bảo ơi, hay lắm luôn. Giọng em rất ấm, dày , mềm mà khủng khiếp lắm! Lâm Nguyễn luôn có cái thần từ ánh mắt. Còn Yến Xuân cất tiếng hát giống như một thiên thần. Với tôi nếu không hay là tôi không nhận xét. Đội này vào sâu sâu nha, tiết mục rất tuyệt vời!”.

Tài năng của từng thành viên trong đội khiến NSƯT Vũ Thành Vinh tin tưởng rằng đội Ba Ghiền rất có tiềm năng và sẽ là đối thủ đáng gờm trong chương trình. 

Giám khảo Kiều Oanh “thả” nhận xét bằng một đoạn thơ ngẫu hứng:” Nhóm ba ghiền đừng xem sẽ ghiền. Liền kề nhảy múa hát ca tưng bừng. Mừng các bạn vững vàng trong cách diễn. Biển nghệ thuật đang rộng mở đón các em.”

Giám khảo Hữu Quốc góp ý thẳng thắng:” Nguyễn Bảo nên trẻ trung hơn một tí vì đang vào vai tuổi teen, trong khi hành động thì giống một thanh niên hơn. Tuy nhiên bạn cũng đã tính toán rất hợp lý khi nhường đất diễn trong phần sở trường là múa cho hai đồng đội của mình. Tôi dự đoán các bạn sẽ đi xa vào các vòng trong. Nhóm đã mang đến sự tích cực trong phần thể hiện của mình nên tạo thành một tác phẩm ca vũ nhạc kịch hiện đại.” 

Nguyễn Bảo cũng tiết lộ cả nhóm ai cũng đã phải giảm cân vì yêu cầu của đạo diễn phải “lột xác” hoàn toàn qua từng vòng thi, kể cả tư duy. Riêng chính mình thì Nguyễn Bảo đã giảm xuống 8 kg.

Ca sĩ Yến Xuân được dịp “nói xấu” Nguyễn Bảo vì bị la mắng nhiều khi luyện vũ đạo. Tính cách bỗng trầm tính hẳn, nói hơn vì dốc hết sức mình vào bài thi này. Lâm Nguyễn cho biết mình phải bỏ nhiều động tác khó khi Nguyễn Bảo giao cho vì hoàn toàn không biết về múa đương đại. Và được đàn anh “chăm sóc kỹ” trước giờ thi.

Nguyễn Bảo – Lâm Nguyễn Xung Đột Vòng Hai Vì Lý Do Này | Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 4 https://youtu.be/j1wyKBCrecY

Đàn Chị Kiều Oanh Cảnh Cáo Không Nên Xem Đội Ba Ghiền Vì Điều Này | Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 4 https://youtu.be/HTtvbKLQPHY

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.