Ảo Thuật Sắc Đẹp Mùa 2 – Tập 05: Hari Won bị stylish “hại” tại Ảo Thuật Sắc Đẹp

0
4702

Tập 05 chương trình ảo thuật sắc đẹp vừa phát sóng tối ngày 03/09/2023. Với sự xuất hiện của ba host quen thuộc: Nam Trung, Hari Won và Á hậu Thủy Tiên. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Ali Hoàng Dương và khách mời là Hoa Khôi sông Vàm Diễm Trinh sẽ tạo điểm nhấn chương trình tuần này.

Mở màn chương trình, Ali Hoàng Dương xuất hiện với vai trò MC của chương trình đã tạo ra một sự bất ngờ cho phía khán giả. Nam Trung, Hari Won và Á hậu Thủy Tiên xuất hiện tiếp theo đó đã ngay lập tức bắt bẻ về phong thái dẫn chương trình khiến cho Ali Hoàng Dương phải ngậm ngùi im lặng. Dù vậy, Ali Hoàng Dương vẫn tự tin tiếp tục vai trò host khách mời ở tập này. Đáng chú ý, Hari Won cảm thấy sóng gió vì bộ đồ của mình không thể ghép cặp cùng các khách mời khác. Sự khác biệt của Hari Won được Nam Trung ví như thuyền trưởng và giao trọng trách chèo lái con thuyền Ảo Thuật Sắc Đẹp tập này ra khơi thành công.

Sự xuất hiện ngọt ngào của Hoa Khôi Sông Vàm – Diễm Trinh đã khiến các host bàn luận nhiều về vẻ ngoài ngọt ngào nhưng bên trong lại mạnh mẽ của cô. Hoa khôi Diễm Trinh chia sẻ, cô được mọi người đánh giá là một cô gái ngọt ngào và hiền lành và khi đến với chương trình Diễm Trinh mong muốn được phá cách để có cơ hội khai phá bản thân. Đáp lại với nhu cầu đó, Nam Trung đã có những gợi ý về phong cách 1960 cho Diễm Trinh. Cuối phần giao lưu, Nam Trung cùng với kinh nghiệm của mình đã có những chia sẻ về cách “bí mật” trong makeup giai đoạn 1960 khiến cho các khách mời mong chờ được chiêm ngưỡng sự độc đáo này của Diễm Trinh.

Với chủ đề về “Kẻ chân mày”, Á hậu Thủy Tiên đã có những chia sẻ về giai đoạn không có lông mày. Cùng với đó, Nam Trung cũng bị ảnh hưởng bởi độ tuổi khiến chân mày của anh không còn. Đặc biệt hơn, Hari Won cũng từng có giai đoạn stress đến mức hói đầu. Nhưng may mắn, cô được bí quyết bằng cách uống nước đậu đen, loại nước “thần thánh” được chuộng tại Hàn vì giúp tóc khỏe.

Nam Trung cùng với kinh nghiệm của mình đã có những giải đáp về câu chuyện “làm sao cho chân mày cân bằng?” Với kinh nghiệm của bản thân, Nam Trung đã có những ví dụ về cơ thể không có gì cân bằng, và anh đã đưa ra lời khuyên “phải thư giãn” để vẽ chân mày cân bằng. Ngoài ra, anh còn chia sẻ về phần màu và độ sắc của chân mày.

Sự xuất hiện trở lại của Hoa Khôi Sông Vàm – Diễm Trinh với phong cách 1960 khiến các khách mời phải “há hốc mồm”. Nam Trung cũng đã khơi gợi lại phong cách này với tên gọi thân thuộc “cô ba Sài Gòn” . Đặc biệt, anh cũng dẫn chứng với các nhân vật nổi tiếng trên thế giới đã khai sáng về thời trang và makeup.

Chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tuần này đã đem lại nhiều cảm xúc đến với khán giả. Cùng với đó, là những kiến thức về thời trang và makeup sẽ giúp khán giả có những cái nhìn mới, bài học mới về makeup và làm đẹp.

Chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp được phát sóng lúc 19h00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 19h30 trên kênh Youtube Madison Media Group. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Madison Media Group thực hiện.

Thông Tin Về Chương Trình: 

Ảo Thuật Sắc Đẹp là một chương trình truyền hình hướng dẫn làm đẹp với sự tham gia của các khách mời và chuyên gia trang điểm nổi tiếng. Chương trình là buổi chia sẻ các bí quyết làm đẹp riêng của các nhân vật nổi tiếng, giới thiệu các sản phẩm đặc biệt được người nổi tiếng sử dụng cùng với thật nhiều bí quyết và kiến thức làm đẹp mới lạ cũng như các màn đánh giá sản phẩm chi tiết dành cho những tín đồ làm đẹp.