Aveda ra mắt tại Việt Nam, mang đến dịch vụ chăm sóc tóc chuyên nghiệp bắt nguồn từ thiên nhiên cho người tiêu dùng Việt Nam

0
4330

Sự kiện ra mắt chính thức được tổ chức với sự tham gia của hơn 150 khách mời bao gồm các đối tác bán lẻ, các nhân vật có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp và các đối tác truyền thông tại Việt Nam.

Aveda, thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp 100% thuần chay được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hiệu quả chăm sóc tóc vượt trội cùng công thức từ dưỡng chất thực vật, nay đã có mặt tại Việt Nam. Aveda có trụ sở tại Hoa Kỳ, hợp tác cùng 9.000 salon tại hơn 40 quốc gia. Thương hiệu này nổi tiếng với sự cải tiến trong công nghệ dưỡng chất thực vật để tạo ra các sản phẩm hiệu quả cao dành cho tóc, da và cơ thể với tinh chất hoa và thực vật nguyên chất được tạo ra để dành sự tôn trọng cho Trái đất.

Kể từ khi thương hiệu được thành lập bởi Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Thế giới – Horst Rechelbacher vào năm 1978, Aveda đã tiên phong trong việc chăm sóc tóc với thành phần nguồn gốc tự nhiên, để người tiêu dùng có thể cảm thấy an toàn và yên tâm khi sử dụng. Tất cả  sản phẩm của Aveda đều không có thành phần hoặc không thử nghiệm trên động vật.

Sự ra mắt của Aveda tại Việt Nam là cơ hội thú vị để thương hiệu giới thiệu các sản phẩm làm đẹp theo xu hướng thân thiện với môi trường 1 cùng hiệu quả vượt trộiđến người tiêu dùng Việt Nam. Với sự kiện ra mắt chính thức ‘HAIR REIMAGINED. ARTISTRY AND BEYOND’ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15/ 08/2023 vừa qua, Aveda – thương hiệu chăm sóc tóc thuần chay cùng hiệu quả chăm sóc tóc cao, đã làm sống động câu chuyện thương hiệu thông qua hành trình đầy xúc cảm và đắm chìm vào màn trình diễn sân khấu đa giác quan mang đầy tính nghệ thuật.

Hơn 150 khách mời, bao gồm các đối tác doanh nghiệp, các Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng toàn quốc, đối tác ngành bán lẻ, những nhân vật có ảnh hưởng trong ngành làm đẹp và các đối tác truyền thông từ các ấn phẩm làm đẹp, thời trang, phong cách sống dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam, đã tham dự để chào mừng sự ra mắt của thương hiệu chăm sóc tóc thuần chay.

Sự kiện ra mắt bắt đầu với khu vực trải nghiệm để minh họa về câu chuyện thương hiệu – từ sứ mệnh sáng lập của Aveda là quan tâm đến thế giới, cống hiến cho xã hội và nêu gương về trách nhiệm với môi trường, cho đến các cột mốc quan trọng ngày nay như Tập đoàn Aveda nhận được chứng nhận B Corp và cung cấp các sản phẩm thuần chay hiệu quả cao với công nghệ Biotech Natural đến người tiêu dùng.

Đến với khu vực tiếp theo, các vị khách có cơ hội tìm hiểu về màu tóc 100% thuần chay của Aveda được pha chế bằng công nghệ độc quyền, mang đến khả năng tạo màu vô hạn từ sự lắng đọng màu có thể tùy chỉnh với độ sống động đáng kinh ngạc. Minh chứng điển hình cho sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu kể từ khi được thành lập bởi một Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Thế giới, sự kiện tiếp tục với trải nghiệm dịch vụ tại salon theo phong cách đặc trưng của Aveda – Rituals of Renewal: Liệu trình giúp đánh thức các giác quan thông qua mát-xa giảm căng thẳng và tinh dầu Aroma. Người tiêu dùng có thể trải nghiệm liệu trình độc quyền này tại 9.000 salon trên toàn thế giới, thể hiện sứ mệnh kết nối vẻ đẹp với sức khỏe của Aveda.

Là người tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp toàn diện, mục đích sáng lập và niềm đam mê của Aveda đã thúc đẩy hành trình liên tục đổi mới và phá vỡ các ranh giới. Sự kiện tiếp tục với phần tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Biotech Natural của Aveda, công nghệ cung cấp nhiên liệu cho các sản phẩm thuần chay, hiệu suất cao đầy tự hào của thương hiệu. Một khu triển lãm thu nhỏ trưng bày một cách nghệ thuật những đổi mới quan trọng của thương hiệu, bao gồm các biến đổi tóc trực quan bằng cách sử dụng những bộ sản phẩm từng đoạt giải thưởng của Aveda như botanical repairTM, invati advancedTM và nutriplenishTM.

Cuối cùng, khách tham gia trải qua hành trình đa giác quan để trải nghiệm vẻ đẹp cũng như sức khỏe, thể hiện đặc trưng của Aveda qua việc sử dụng hương thơm để thúc đẩy sự cân bằng và hạnh phúc toàn diện cho khách hàng. Hành trình bắt đầu bằng việc kiểm tra tóc và da đầu để đưa ra phân tích về tình trạng da đầu của từng khách, từ đó gợi ý sản phẩm cũng như liệu trình chăm sóc tóc phù hợp nhất. Tiếp theo, khách mời được trải nghiệm mùi hương Aveda Chakra được làm bằng 100% nguyên liệu tự nhiên và có nguồn gốc tự nhiên, được tạo ra bởi các nhà khoa học về mùi hương của Aveda trong phòng thí nghiệm mùi hương nội bộ của thương hiệu. Hành trình Cảm nhận Luân xa mời khách khám phá sức mạnh của hương thơm để thay đổi các trung tâm năng lượng cá nhân – là yếu tố có ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn, theo Ayurveda – phương pháp y học cổ truyền Ấn Độ. Hành trình kết thúc với tinh dầu của Chakra, cùng bài tập về hương thơm, hơi thở và thiền định đơn giản, giúp khách tham quan tìm được sự cân bằng giữa tâm trí và cơ thể.

Sau hành trình trải nghiệm những đặc trưng của thương hiệu thuần chay, khách mời tiếp tục đắm mình vào buổi trình diễn nghệ thuật có một không hai trên sân khấu của Aveda về sự sáng tạo, vẻ đẹp, nghệ thuật và hình ảnh mới của Thế giới tóc. Sự kiện nổi bật này được lấy cảm hứng từ các bộ sưu tập màu tóc toàn cầu của Aveda, kết hợp cùng các kỹ thuật cắt, nhuộm màu và tạo kiểu đỉnh cao. Vẻ đẹp bốn mùa của Việt Nam được tái hiện tuyệt đẹp qua Bộ sưu tập tóc của Nhà tạo mẫu tóc Chí Tâm, và câu chuyện đầy cảm hứng từ màu sắc của các loài hoa được trình diễn thông qua bàn tay khéo léo và sức sáng tạo của Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu.

Bà Kelly Park – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc nhãn hàng Aveda khu vực châu Á Thái Bình Dương chia sẻ về sứ mệnh của Aveda tại sự kiện

Sự kiện ra mắt HAIR REIMAGINED. ARTISTRY AND BEYOND – Hình ảnh mới của Thế giới tóc – Nghệ thuật và hơn thế nữa’ tôn vinh cam kết của thương hiệu đối với thị trường Việt Nam và tương lai hứa hẹn phía trước. Sự kiện được hiện thực hoá thông qua sứ mệnh của Aveda là tạo ra tác động tích cực trên thế giới và đặt ra các tiêu chuẩn tái định nghĩa về sự cao cấp: Không chỉ dừng lại ở sự thoả hiệp giữa các công thức thuần chay có nguồn gốc tự nhiên và độ hiệu quả của sản phẩm, đồng thời còn chăm sóc cho ba “ngôi nhà” của bạn trên thế giới này – cơ thể của bạn, những người bạn yêu thương và hành tinh mà bạn đang sống.

GIỚI THIỆU VỀ AVEDA 

Được thành lập vào năm 1978 với sứ mệnh quan tâm đến thế giới và luôn phản đối việc thử nghiệm trên động vật, Aveda tạo ra các công thức chăm sóc tóc, da và cơ thể thuần chay, hiệu quả cao cho các chuyên gia làm đẹp và người tiêu dùng, tất cả đều lấy sự bền vững làm trọng tâm. Aveda đổi mới công nghệ thực vật và hóa học xanh, kết hợp các nguyên tắc của khoa học hiện đại và Ayurveda, nghệ thuật chữa bệnh cổ xưa của Ấn Độ. Sản phẩm chăm sóc tóc của Aveda có 90% nguồn gốc tự nhiên và có hương thơm mang tính biểu tượng từ tinh chất hoa và thực vật nguyên chất. Các dòng sản phẩm bán chạy của thương hiệu Aveda: Invati Advanced™, Nutriplenish ™ và Botanical Repair™ đã đạt được hàng chục giải thưởng và thương hiệu này đã được trao Giải thưởng Xuất sắc về Bền vững CEW năm 2021, giải thưởng phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất về giá trị bền vững trong ngành làm đẹp. Aveda là Công ty được tổ chức Leaping Bunny cấp chứng nhận về việc Không kiểm nghiệm trên động vật đối với tất cả các dòng sản phẩm. Tập đoàn Aveda gần đây đã được chứng nhận B-Corp, tham gia một nhóm các nhà lãnh đạo có cùng chí hướng giúp thúc đẩy phong trào toàn cầu của những người tin dùng doanh nghiệp như một động lực thúc đẩy cho những điều tốt đẹp.

Cơ sở chính của Aveda sản xuất các sản phẩm sử dụng 100% năng lượng gió và mặt trời, đồng thời thương hiệu này đã đi tiên phong trong việc sử dụng 100% chai PET tái chế sau khi tiêu dùng – hiện tại, ít nhất 85% chai và lọ PET của chúng tôi được sử dụng trong tạo kiểu tóc và chăm sóc da chứa 100 % PCR. Aveda cố gắng cung cấp sự minh bạch với các sản phẩm và quy trình sản xuất, và vào năm 2020, thương hiệu này đã hoàn thành một trong những thí điểm blockchain lớn nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp để truy tìm vani từ nguồn ở Madagascar đến cơ sở sản xuất ở Minnesota.

Aveda cam kết nâng cao nhận thức và tài trợ để giúp cung cấp nước sạch trên toàn cầu và giúp bảo vệ nước sạch tại địa phương thông qua chiến dịch quyên góp hàng năm đặc trưng của mình, Tháng Trái đất Aveda. Kể từ năm 1999, Aveda đã huy động được hơn 69 triệu đô la Mỹ cho hàng trăm tổ chức môi trường toàn cầu và địa phương, cung cấp nước sạch cho hơn 1,5 triệu người và bảo vệ hàng nghìn lưu vực sông địa phương.

Các sản phẩm của Aveda có mặt trên 45 thị trường tại các cửa hàng Aveda, salon đối tác, nhà bán lẻ chuyên ngành và tại aveda.com