Bà Nà Hills Golf Club Nhận Giải Thưởng Danh Giá World Luxury Travel Awards 2023 

0
1952

 Thiết kế của golf thủ lừng danh Luke Donald liên tục đạt nhiều giải thưởng quốc tế uy tín

Bà Nà Hills Golf Club tiếp tục được truyền thông thế giới vinh danh khi giành chiến thắng ở hạng mục Golf Toàn cầu tại giải thưởng uy tín World Luxury Travel Awards 2023 được tổ chức tại Athens, Hy Lạp vào ngày 28/10 vừa qua.

Là sân golf có địa hình thử thách được thiết kế bởi danh thủ Luke Donald – đội trưởng tài ba đã giúp tuyển Châu Âu giành ngôi vô địch ở giải Ryder Cup 2023, Bà Nà Hills được nhiều người đánh giá là một trong những sân golf có thiết kế đẹp nhất Việt Nam và Châu Á. 

Danh tiếng đó một lần nữa được khẳng định tại thủ đô Athens của Hy Lạp trong tuần qua khi ban giám khảo World Luxury Travel Awards công nhận Bà Nà Hills Golf Club là một trong những sân golf hấp dẫn nhất châu Á.

Ngoài việc được chọn làm gương mặt đại diện tại lễ trao giải, Bà Nà Hills Golf Club còn vinh dự xuất hiện trong số báo tháng 10 của tạp chí Travel Temptations, một ấn phẩm đặc biệt của Giải thưởng World Luxury Travel Awards.

Ông Gary Dixon, Tổng Quản lý Bà Nà Hills Golf Club chia sẻ: “Được đông đảo khán giả công nhận luôn là niềm vui lớn. Vì vậy, chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được World Luxury Travel Awards bình chọn là một trong những sân golf tốt nhất thế giới.”

Đây quả là một năm tuyệt vời đối với Bà Nà Hills Golf Club, một trong những thành viên chủ chốt của Vietnam Golf Coast – đơn vị tiếp thị điểm đến và là nơi kết nối những sân golf đẳng cấp hàng đầu miền Trung.

Trước đó, Bà Nà Hills Golf Club được tạp chí GOLF uy tín của Mỹ vinh danh trong danh sách Top 100 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu thế giới, và đứng đầu trong Top 11 khu nghỉ dưỡng golf hàng đầu châu Á. 

Giải thưởng World Luxury Travel Awards không những một lần nữa khẳng định vị thế của Bà Nà Hills Golf Club là điểm đến golf hàng đầu Việt Nam mà còn là minh chứng cho chất lượng vượt trội và những trải nghiệm golf đẳng cấp thế giới mà sân golf mang lại. Được quản lý bởi IMG,  Bà Nà Hills Golf Club luôn tự hào là sân golf 18 lỗ ấn tượng với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại do danh thủ Luke Donald thiết kế.

Bà Nà Hills Golf Club liên tục giành được nhiều giải thưởng trong những năm qua và có thể dễ dàng lý giải cho điều này. Tọa lạc dưới chân những dãy núi cao, chỉ cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 30 phút lái xe, Bà Nà Hills Golf Club đẹp tựa bức tranh với địa hình đan xen trên những ngọn đồi nhấp nhô, với tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan xanh tươi, những dòng suối yên bình và mặt hồ yên tĩnh.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là tiếp tục nâng cao trải nghiệm chơi golf. Với sự kiên định đó, hy vọng trong tương lai chúng tôi sẽ nhận được nhiều giải thưởng hơn nữa. Điều này thể hiện những cam kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chúng tôi nhằm mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng để họ có thể quay lại nhiều lần nữa,” ông Gary Dixon chia sẻ thêm.

Để biết thêm thông tin về Bà Nà Hills Golf Club, truy cập www.banahillsgolf.com

Bà Nà Hills Golf Club vừa giành chiến thắng ở hạng mục Golf Toàn cầu tại giải thưởng uy tín World Luxury Travel Awards 2023.

Bà Nà Hills được nhiều người đánh giá là một trong những sân golf có thiết kế đẹp nhất Việt Nam và Châu Á.

Bà Nà Hills Golf Club đẹp tựa bức tranh với địa hình đan xen trên những ngọn đồi nhấp nhô, với tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan xanh tươi, những dòng suối yên bình và mặt hồ yên tĩnh.