Bản án từ địa ngục Phần 2 công bố dàn diễn viên

0
249

Một địa ngục hỗn loạn khác sắp bắt đầu 

Với loạt tên tuổi mới Kim Sung-cheol, Yang Dong-geun, Im Seong-jae, sự xuất hiện đặc biệt của Moon Geun-young, màn tái xuất của dàn diễn viên cũ Kim Hyun-joo và hơn thế!

Kim Hyun-joo, Kim Sung-cheol, Kim Shin-rock

Yang Dong-geun, Im Seong-jae, Lee Dong-hee

Yang Ik-june, Lee Re, Cho Dong-in, Moon Geun-young

Bản án từ địa ngục vừa công bố dàn diễn viên cho mùa thứ hai của tựa phim. Loạt phim Netflix kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên được gây ra bởi những sinh vật ở thế giới khác nhằm trừng phạt và đày con người xuống địa ngục, gây ra tình trạng hỗn loạn và tạo điều kiện cho nhóm tôn giáo Hội chân lý mới phát triển quyền lực và đụng độ với những kẻ đang cố gắng điều tra sự thật đằng sau hiện tượng kỳ lạ này. Bản án địa ngục Phần 2 tiếp nối đoạn kết gây sốc của phần đầu tiên còn dang dở, sau sự hồi sinh của Park Jungja và Jung Jinsu.

Kim Hyun-joo trở lại với vai Min Hyejin, nữ luật sư chiến đấu chống lại Hội chân lý mới và những hành vi của Hội mũi tên, giáo phái tôn thờ giáo chủ Jung Jinsu. Trong khi đó, Kim Sung-cheol đóng vai Jung Jinsu, thủ lĩnh đầu tiên của Hội chân lý mới, người đã bưng bít việc hắn bị nguyền rủa xuống địa ngục để bảo vệ học thuyết của hội. Kim Shin-rock, Lee Dong-hee, Yang Ik-june và Lee Re tiếp tục đóng vai Park Jungja, Kim Jeongchil, Jin Kyunghun và Jin Heejung để vén màn những câu chuyện chưa kể của những người đang ở trung tâm của sự hỗn loạn.

Các nhân vật mới cũng sẽ làm phong phú thêm mạch phim: Yang Dong-geun tham gia dàn diễn viên với tư cách là thủ lĩnh của Sodo cùng với Min Hyejin, và Im Seong-jae vào vai một thành viên của Sodo đã mất người thân vào tay những Kẻ hành quyết. Cho Dong-in và sự xuất hiện đặc biệt Moon Geun-young tham gia với tư cách là thủ lĩnh của Hội mũi tên.

Loạt phim Netflix Bản án từ địa ngục dựa trên series webtoon huyền thoại cùng tên “Hellbound” của Choi Gyu-seok, tác giả “Songgot” và Yeon Sang-ho, cha đẻ của Train to Busan và Peninsula. Loạt phim hấp dẫn này khai thác sâu vào chủ đề độc đáo là trừng phạt xuống địa ngục, đặt ra những câu hỏi sâu sắc về sự sống và cái chết, tội ác và hình phạt, quyền tự chủ và sự cưỡng ép. Chuyện phim đáng suy ngẫm đã nhận được sự hoan nghênh  từ giới phê bình và công chúng.

Việc công bố dàn diễn viên cho Phần 2 của phim hiện đang khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cực phấn khích, bạn có thể xem phần đầu của Bản án từ địa ngục chỉ trên Netflix. 

Thông tin

Tựa phim: Bản án từ địa ngục Phần 2 

Dựa trên: Webtoon “The Hellbound” (Yeon Sang-ho, Choi Gyu-seok)

Đạo diễn: Yeon Sang-ho

Biên kịch: Yeon Sang-ho và Choi Gyu-seok

Diễn viên: Kim Hyun-joo, Kim Sung-cheol, Kim Shin-rock, Yang Dong-geun, Im Seong-jae, Lee Dong-hee, Yang Ik-june, Lee Re, Cho Dong-in, Moon Geun-young (sự xuất hiện đặc biệt) và những người khác.

Phát hành: Netflix

Sản xuất bởi : Climax Studio / Wow Point

Đồng sản xuất bởi: Midnight Studios

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới với 231 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim và trò chơi thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể phát, tạm dừng và xem tiếp nội dung thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.