Bản tổng hợp phim dành cho Trẻ em và Gia đình năm 2023 chỉ có trên Netflix

0
343

Tháng 2 này, hãy cùng kỷ niệm tình yêu và tình bạn bằng cách đắm mình vào danh sách các bộ phim và chương trình vui nhộn dành cho gia đình nhé! Trong tháng này, Netflix có rất nhiều lựa chọn để bạn thưởng thức: cho dù bạn đang khao khát một cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà hay háo hức cho những trò tinh nghịch với bạn bè, Netflix luôn có những tựa phim hoàn hảo dành cho bạn.

Và đó chưa phải là tất cả! Đừng quên tham khảo Bản tổng hợp phim dành cho Trẻ em và Gia đình năm 2023 của chúng tôi, nơi chứa một kho tàng nội dung gia đình và trẻ em thú vị chỉ có trên Netflix trong năm nay.

NHNG TA PHIM NI BT!

Đây là danh sách top 3 tựa phim về tình yêu và tình bạn được công chiếu trong tháng này mà bạn chắc chắn sẽ thích!

LEGO FRIENDS: NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ THÀNH PHỐ HEARTLAKE
1 THÁNG 2

Một nhóm bạn thân với lòng bao dung bắt đầu những cuộc phiêu lưu, cùng nhau giải quyết những vấn đề với mong muốn thành phố Heartlake trở nên xinh đẹp hơn.

BỐ TÔI LÀ THỢ SĂN TIỀN THƯỞNG
9 THÁNG 2

My Dad the Bounty Hunter (L to R) Laz Alonso as Sabo Brok and Yvette Nicole Brown as KRS in My Dad the Bounty Hunter. Cr. COURTESY OF NETFLIX © 2022

Một thợ săn tiền thưởng xuyên thiên hà đưa nghĩa vụ của người cha lên tầm cao mới khi hai đứa con vô tình bám theo anh ra ngoài vũ trụ và phá hỏng nhiệm vụ của anh.

Xem và chia sẻ trailer tại đây, tìm hiểu thêm về dàn diễn viên tại đây

NHỮNG CUỘC PHIÊU LƯU KỲ QUẶC CỦA JAMES VÀ MAX: MÙA 2
24 THÁNG 2

Oddballs S2 (L to R) Julian Gant as Max, James Rallison as James, Kimberly Brooks as Echo in Oddballs S2. Cr. Courtesy of Netflix © 2023

James cùng hai người bạn Max và Echo trở lại với nhiều lời huênh hoang về hộp xà phòng, những ý tưởng không hay ho, trò tai quái ở trường học, khiến Dirt, Arizona gặp thảm họa.

Xem và chia sẻ trailer tại đây

Đừng bỏ lỡ!

Bước vào thế giới kỳ diệu và xem danh sách các tựa phim thú vị vào tháng 2 này.

CÔ BÉ LAY LAY: MÙA 2
23 THÁNG 2

That Girl Lay Lay. (L to R) Gabrielle Nevaeh Green as Sadie and Alaya High as Lay Lay in That Girl Lay Lay S2. Cr. Courtesy of Netflix © 2023

Khi bí mật vẫn được giữ kín, Lay Lay trở lại cùng với người bạn thân Sadie khi cả hai phải xoay xở với việc ứng dụng gặp trục trặc, những trò tinh nghịch ở trường cấp ba, các bài học cuộc sống và nhiều hơn thế.

TRUE SPIRIT: HẢI TRÌNH CỦA JESSICA

24 THÁNG 2

True Spirit. Teagan Croft as Jessica Watson in True Spirit. Cr: Netflix © 2023

Khi Jessica Watson bắt đầu trở thành người trẻ tuổi nhất khi cô một mình chèo thuyền vòng quanh thế giới không ngừng nghỉ và không có sự trợ giúp, cô ấy phải vượt qua nỗi sợ hãi lớn nhất của mình khi di chuyển qua những vùng biển thử thách nhất thế giới. Phim được dựa trên một câu chuyện có thật.

Xem và chia sẻ trailer tại đây

NHÀ TA CÓ MỘT CON MA

24 THÁNG 2

We Have A Ghost. (L to R) Isabella Russo as Joy, Jahi Winston as Kevin, David Harbour as Ernest in We Have A Ghost. Courtesy of Netflix © 2022.

Gia đình của Kevin trở thành tâm điểm trên mạng vì tìm thấy hồn ma tên Ernest đang ám nhà mới của họ. Nhưng khi Kevin và Ernest điều tra về quá khứ của Ernest, họ bị CIA nhắm đến. Phim dựa trên truyện ngắn “Ernest” của Geoff Manaugh.

Xem và chia sẻ trailer tại đây

Mẹo vặt của tháng!

Cá nhân hóa trải nghiệm Netflix của con bạn với các tiêu đề dành riêng cho trẻ em! Tính năng này đảm bảo rằng một số tiêu đề người lớn nhất định sẽ không hiển thị ở bất kỳ đâu trên hồ sơ của trẻ.
Bước 1: Truy cập trang Tài khoản và thay đổi cài đặt Hạn chế xem cho Hồ sơ của Trẻ em.
Bước 2: Nhập mật khẩu tài khoản Netflix của bạn để tiếp tục
Bước 3: Trong Giới hạn tiêu đề, hãy nhập tên của chương trình truyền hình hoặc phim, sau đó nhấp vào tên đó khi nó xuất hiện. Chọn Lưu.

Thích thú với những gì bạn đang xem trên Netflix? Hãy cho chúng tôi xem những bức ảnh về niềm vui khi bạn đang xem các chương trình của chúng tôi cùng gia đình bằng cách gắn thẻ chúng tôi trên @netflixvietnam và sử dụng hashtag #StreamNWonder

Ghé thăm các trang mạng xã hội của chúng tôi!

pastedGraphic.pngpastedGraphic_1.pngpastedGraphic_2.pngpastedGraphic_3.png

Tìm hiểu thêm tại media.netflix.com