Bếp Trưởng Điều Hành Mới Của Khách Sạn LOTTE Sài Gòn

0
239

Khách sạn LOTTE Sài Gòn chính thức bổ nhiệm Ông Roberto Mancini là Bếp trưởng điều hành của khách sạn kể từ ngày 18 tháng 7 năm 2022. 

Hành trình sáng tạo xuyên suốt các quốc gia Châu Á như Nhật, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam đã mang đến cho vị Bếp trưởng gốc Ý này trải nghiệm sâu rộng về ngành dịch vụ và kiến thức ẩm thực đa dạng. Bếp trưởng Roberto đã từng phụ trách quản lý mảng ẩm thực tại các khách sạn và resorts nổi tiếng quốc tế và Việt Nam. Trước khi gia nhập Khách sạn LOTTE Sài Gòn vào năm 2022, Bếp trưởng Roberto đã có hơn 10 năm phục vụ văn hóa ẩm thực nước Ý cho thực khách tại Việt Nam. 

Bếp trưởng Roberto có những chia sẻ về việc bổ nhiệm mới: “Tôi rất hào hứng khi làm việc tại Khách sạn LOTTE Sài Gòn cũng như có thể đóng góp cho sự phát triển của tập đoàn Lotte Hotels & Resorts. Tôi rất vui vì đã được trao cơ hội này để trở thành Bếp trưởng điều hành của khách sạn. Tôi và đội ngũ chuyên nghiệp của mình sẽ làm việc chăm chỉ để đạt được sự yêu mến của khách hàng, mang đến cho du khách những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời chỉ có tại Khách sạn LOTTE Sài Gòn.”

Với hơn hai thập kỷ khẳng định vị thế vượt trội ở mảng ẩm thực, Khách sạn LOTTE Sài Gòn đã mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng thực khách. Bếp trưởng Roberto cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của ông sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị trong thời gian tới.