Bếp trưởng Doãn Văn Tuấn với giải thưởng Culinary Merit Award

0
10389

Khép lại một năm 2023 thành công rực rỡ với giải thưởng ẩm thực danh giá và huy chương danh dự từ Hiệp hội đầu bếp thế giới (Worldchefs) – tổ chức danh giá với 95 năm thành lập và phát triển. Chủ tịch Hiệp hội, ông Thomas A. Gugler vinh danh Bếp trưởng Doãn Văn Tuấn – Bếp trưởng điều hành Quần thể du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng vì những thành tựu và đóng góp quan trọng trong ngành dịch vụ ẩm thực thế giới.

Chef Doãn Văn Tuấn bày tỏ niềm vui và hạnh phúc: “Đây quả thật là sự ghi nhận và thành tựu hết sức tự hào đối với tôi. Tôi hy vọng rằng, giải thưởng danh giá và huy chương danh dự này sẽ niềm cảm hứng cho các bạn đầu bếp tài năng khác, ngày càng sáng tạo, cống hiến và được ghi nhận và vinh danh bởi ngành ẩm thực thế giới.”

Năm 2023, bên cạnh việc điều hành và quản lý đội ngũ bếp 5 sao khu nghỉ dưỡng di sản và ẩm thực Furama Resort Đà Nẵng, Chef Tuấn đã được mời làm Ban giám khảo của nhiều cuộc thi ẩm thực Quốc tế danh giá cũng như sự kiện ẩm thực tiêu biểu tại Địa phương, tiêu biểu như: Cuộc thi đầu bếp tài năng Đà Nẵng; Cuộc thi đầu bếp Quốc tế “CATRION Jet Setters Platte” – Diễn đàn APOT Asia; Cuộc thi Đầu bếp tài năng Hà Nội lần II; Cuộc thi đầu bếp tài năng Ninh Thuận; đồng chế tác và xác lập kỷ lục Việt Nam với món “Bún xào thập cẩm kiểu Huế phục vụ 1.000 người thưởng thức một lần tại chỗ” – Lễ hội ẩm thực “Tinh hoa nghề bún” Festival Nghề truyền thống Huế 2023,…

Ông Gentzsch Andre Pierre, Tổng Giám đốc vận hành Quần thể Du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng chia sẻ: “Xin chúc mừng Chef Tuấn. Đây là tin vui với toàn thể quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng. Tại Furama, chúng tôi định hướng phát triển gắn liền với quảng bá ẩm thực địa phương, ẩm thực Việt Nam, cũng như đóng góp vào sự phát triển của ngành ẩm thực Quốc tế. Qua đây, tôi tin chắc rằng thương hiệu khu nghỉ dưỡng ẩm thực hàng đầu của Furama Resort Đà Nẵng một lần nữa được khẳng định mạnh mẽ.”

*𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝𝐜𝐡𝐞𝐟𝐬 (Hiệp hội đầu bếp thế giới) là một mạng lưới toàn cầu gồm các hiệp hội đầu bếp được thành lập lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1928 tại Sorbonne ở Paris. Ngày nay, Worldchefs có hơn 110 hiệp hội đầu bếp thành viên chính thức đại diện cho hàng triệu chuyên gia trên toàn thế giới.

𝑻𝒉𝒆 𝒄𝒖𝒍𝒊𝒏𝒂𝒓𝒚 𝒉𝒆𝒓𝒊𝒕𝒂𝒈𝒆 𝑭𝒖𝒓𝒂𝒎𝒂 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝑫𝒂𝒏𝒂𝒏𝒈
103 – 105 Võ Nguyên Giáp, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
E: [email protected]
W: www.furamavietnam.com