Bittersweet Symphony – Hành trình tạo nên sự khác biệt

0
288

Với chặng đường hơn 06 năm vừa qua đối với Bittersweet là một thử thách khá lớn nhưng thật đáng tự hào họ đã vượt qua và làm cho Bittersweet được mọi người biết đến và ủng hộ nhiều nhiều hơn kể cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài.

Ngoài ra Bittersweet còn vinh hạnh được Bamboo Choice bình chọn là một trong những quán bar đáng đến nhất khi bạn đặt chân đến Phú Quốc, và còn rất nhiều giải thưởng khác như Travellers Choice, Tripadvisor Choice top 1 quán bar ở Phú Quốc…

Hình ảnh Bittersweet 06 năm trước rất mộc mạc rất local. 

Bittersweet – 06 năm sau hiện đại hơn và có rất nhiều thay đổi trong từng ấy năm.

Bittersweet Symphony – Bản Giao Hưởng Thăng Trầm là chuỗi sự kiện Bar Takeover của team sẽ thay nhau đi vòng quay các thành phố lớn ở Việt Nam, show đầu tiên sẽ được diễn ra ở quán bar cao nhất Phú Quốc INK 360 và ngược lại, show thứ hai sẽ đến Hà Nội, và lần lượt là Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ. Chuỗi sự kiện này các bartender của Bittersweet mong muốn mang đến hương vị đến từ miền biển cho khách hàng ở nhiều thành phố chưa ghé thăm Phú Quốc lần nào, và chưa thưởng thức cũng như trải nghiệm được nét riêng biệt độc đáo của team Bittersweet. Với đề bài là “Không Menu” thì họ đã làm được gì cho khách hàng, làm sao có thể đứng vững được như ngày hôm nay đều là sự cố gắng của cả team cũng như người dẫn dắt team để có được sự thành công như ngày hôm nay.

Đây là các bạn bartender cho đến thời điểm hiện tại, 05 chàng trai nhiệt huyết với nghề và cô nàng duy nhất trong đội với nụ cười tỏa nắng.

Nét đặc biệt mà khách hàng biết đến Bittersweet là “một quán bar bí mật không menu duy nhất tại Phú Quốc“, tại đây bạn sẽ chẳng cần đắn đo là phải lựa chọn ly cocktail nào mới hợp vị mình, nó có đắng không, có quá ngọt không, nếu lỡ gọi mà uống không được thì sao. Đây đều là những lo ngại khi bạn mới biết đến cocktail, nhưng không sao họ sẽ giải quyết được vấn đề đó, chỉ cần bạn cho bartender biết hương vị mà bạn thích, loại rượu mà bạn muốn dùng thì bartender của Bittersweet sẽ mang ra đúng hương vị mà bạn yêu cầu và đặc biệt hơn bạn có thể tự đặt tên cho ly cocktail trước mặt nữa. 

Không gian quầy bar, nơi bạn có thể thưởng thức cocktail và trò chuyện cùng các bartender

Đối với những gì họ mang lại cho khách hàng không chỉ đơn giản là ly cocktail đúng ý, mà còn có một không gian sang trọng với sắc đỏ ấm nóng của vách tường, ánh đèn vàng lấp lánh trên quầy bar và mùi hương từ tinh dầu nhè nhẹ được họ lựa chọn kĩ lưỡng để khách hàng thoải mái nhất có thể khi đến đây.

Và đây là bạn Đặng Ngọc Kính đoạt được giải ( I – BARTENDER CONTEST 2022)

Trong chuỗi sự kiện Bittersweet sẽ mang đến cho các bạn những làn gió mới đến từ Phú Quốc, hòn Đảo Ngọc xinh đẹp. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ trong suốt chặng đường hình thành nên Bittersweet, và cũng dần khép lại năm 2022 và bước sang một năm mới với nhiều thử thách cũng như sự trưởng thành của mỗi nhân. Các bạn hãy theo dõi chuỗi sự kiện này cũng như đến ủng hộ các bạn bartender trẻ tuổi này nhé.

Và không quên cho khách mong muốn khám phá Bittersweet đến ngay quán Bar tại Đảo ngọc Phú Quốc:

Tại 185 đường Trần Hưng Đạo (đối diện Salinda Resort, bên cạnh Hiên Charcoal Kitchen) Cửa Lấp, Phú Quốc
Tel: 0907389382