Các khách sạn của Accor tại Phú Quốc hỗ trợ những gia đình gặp khó khăn

0
560

Các khách sạn Accor tại Phú Quốc đã cùng chung tay hỗ trợ các gia đình đang chịu thiệt hại bởi du lịch bị tạm dừng trong những tháng gần đây. Cả khách hàng và nhân viên khách sạn đã cùng đóng góp qua nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các gia đình tại địa phương. 

Đội ngũ khách sạn Mövenpick Resort Waverly Phu Quoc đóng góp cho cộng đồng địa phương Cửa Cạn

Tại khách sạn Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, khách hàng và nhân viên đã được mời đóng góp gạo, dầu ăn và thức ăn khô. Khách sạn cũng đã kêu gọi được VND55.000.000 để mua 1000kg gạo và 500kg thức ăn. Số lương thực này đã được gửi tới 32 gia đình gần làng chài Cửa Cạn, Phú Quốc. 

Khách sạn Pullman Phú Quốc Beach Resort and Novotel Phú Quốc Resort đã chung tay đem niềm hạnh phúc tới Toki Toki, câu lạc bộ từ thiện cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại đảo. Trong khi Novotel Phú Quốc đóng góp nhiều thức ăn và nước uống, Pullman Phú Quốc Beach Resort đã kêu gọi chia sẻ quần áo, thức ăn khô và nước uống cho sự kiện gây quỹ đầu tiên của khách sạn. Chương trình cũng kêu gọi được  VND5.000.000 triệu đồng để dành tặng cho tổ chức Toki Toki nhằm giúp đỡ trẻ em và gia đình có hoàn cảnh cần giúp đỡ trong thời điểm hiện tại. 

Hai khách sạn Premier Village Phú Quốc Resort and Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay nằm tại An Thới cũng đã kêu gọi được VND40.000.000 cùng 40kg quần áo từ nhân viên khách sạn. Đồng hành cùng Ủy Ban Nhân Dân phường An Thới, các khách sạn đã trao những món quà này tới người dân khu vực. 

Accor là tập đoàn vận hành khách sạn lớn nhất Việt Nam với 40 khách sạn đang vận hành, trong số đó có sáu khách sạn tại Phú Quốc. Ông Xavier Cappelut, Phó Chủ Tịch Vận Hành của Accor Việt Nam cho hay:”Những thử thách chúng ta đang đối mặt không chỉ tác động lớn tới ngành khách sạn mà còn tới nhiều ngành nghề khác. Vì những hạn chế đi lại, chúng tôi đang chứng kiến nhiều gia đình và trẻ em – những người có nguồn sống phụ thuộc vào khách du lịch đang trải qua khoảng thời gian khó khăn. Những đóng góp của các khách sạn tại Phú Quốc một lần nữa khẳng định cam kết của tập đoàn với địa phương nơi Accor đang hoạt động. Ngoài ra, tôi cũng xin được dành cơ hội này để gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và các thành viên khách sạn, những người đã giúp hành động ý nghĩa này thành hiện thực. Tôi mong chờ tương lai tươi sáng cho tất cả chúng ta!”

Đội ngũ khách sạn Premier Village Phu Quoc Resort and Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay đóng góp cho Ủy Ban Nhân Dân Phường An Thới

ABOUT ACCOR

Accor là tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới mang tới du khách những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa với hơn 5.100 khách sạn và 10.000 nhà hàng trên 110 đất nước. Tập đoàn có một trong những hệ sinh thái đa dạng và tích hợp đầy đủ nhất ngành khách sạn với chuỗi các thương hiệu sang trọng và cao cấp, các dịch vụ tầm trung và phổ thông, những khái niệm phong cách sống độc đáo, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, các khu bất động sản cho thương hiệu, không gian làm việc chia sẻ. Accor cũng tự hào với danh mục các thương hiệu phong phú và hơn 260.000 nhân viên trên thế giới. Với hơn 68 triệu thành viên tham gia chương trình khách hàng thân thiết ALL – Accor Live Limitless – chương trình là người bạn đồng hành mang tới những phần thưởng, dịch vụ và trải nghiệm đặc biệt cho thành viên. Accor cam kết sâu sắc trong việc tạo ra các giá trị bền vững và đóng vai trò tích cực để bảo vệ cộng đồng và hành tinh xanh. Planet 21 – Acting here luôn nỗ lực xây dựng môi trường tích cực, và Quỹ tài trợ Accor Solidarity cũng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc đào tạo chuyên nghiệp và giới thiệu việc làm. Accor SA được niêm yết công khai trên sàn giao dịch chứng khoán Euronext Paris (mã ISIN: FR0000120404) và trên thị trường OTC (mã: ACRFY) tại Hoa Kỳ. Để biết thêm chi tiết, truy cập group.accor.com hoặc theo dõi các trang LinkedIn, Facebook, InstagramTwitter của Accor.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here