Cậu bé mất tích 4 (Stranger Things 4) – Quyển 2 hé lộ trailer về cuộc chiến khốc liệt với thế lực kinh hoàng

0
182

Tình thế ngàn cân treo sợi tóc…

Cậu bé mất tích 4 (Stranger Things 4) – Quyển 2 hé lộ trailer về cuộc chiến khốc liệt với thế lực kinh hoàng

Sau khi danh tính kẻ phản diện Vecna tàn ác của Cậu bé mất tích 4 được tiết lộ, những người bạn và người thân của Eleven giờ đây phải cùng hợp sức để tiêu diệt ác quỷ, cứu lấy thị trấn.

Tối ngày 21 tháng 06, Netflix đã tung trailer mới của Cậu bé mất tích 4 (Quyển 2), hé lộ hành trình cam go của những nhân vật chính khi chuẩn bị cho cuộc đọ sức cuối cùng trong Thế giới đảo ngược. Số mệnh của các nhân vật giờ đây sẽ ra sao khi nanh vuốt của thế lực quỷ quái ngày càng sắc bén? 

Phần kết siêu tầm cỡ và hoành tráng của Cậu bé mất tích 4 (Stranger Things 4) ra mắt vào ngày 1 tháng 7 với tập 8 và 9, chỉ có trên Netflix. 

XEM TRAILER CHÍNH THỨC TẠI ĐÂY

TẢI XUỐNG TRAILER TẠI ĐÂY

Về CẬU BÉ MẤT TÍCH 4 (STRANGER THINGS 4):

Kể từ khi phát hành vào năm 2016, hiện tượng toàn cầu Cậu bé mất tích (Stranger Things) đã thu về hơn 65 giải thưởng và 175 đề cử, bao gồm Emmy, Quả cầu vàng, Grammy, SAG, DGA, PGA, WGA, BAFTA, giải Peabody, chương trình AFI Program của năm, People’s Choice Awards, Giải thưởng MTV Movie & TV, Teen Choice Awards, và nhiều giải thưởng khác. Loạt phim ba lần nhận đề cử giải Emmy cho Phim chính kịch xuất sắc nhất này là một trong những tác phẩm được xem nhiều nhất của Netflix, với mùa 3 đạt 582 triệu giờ xem, là phim tiếng Anh phổ biến thứ 2 trong top 10 Netflix. Cậu bé mất tích do anh em nhà Duffer sáng tạo và Monkey Massacre Productions & 21 Laps Entertainment sản xuất. Anh em nhà Duffer đóng vai trò là giám đốc sản xuất của loạt phim, cùng với Shawn Levy và Dan Cohen của 21 Laps Entertainment, Iain Paterson và Curtis Gwinn.

Đã sáu tháng trôi qua kể từ Trận chiến Starcourt – sự kiện mang lại nỗi kinh hoàng và hủy diệt cho thị trấn Hawkins. Vật lộn với hậu quả để lại, nhóm bạn của chúng ta lần đầu tiên bị chia cắt – và phải xoay xở với những rắc rối của trường trung học vốn chẳng bao giờ dễ dàng. Trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất này, một mối đe dọa siêu nhiên mới đầy kinh hoàng xuất hiện, đặt ra một bí ẩn khủng khiếp – nhưng nếu được phá giải, có thể đặt dấu chấm hết cho nỗi kinh hoàng của Thế giới lộn ngược.

Được sáng tạo bởi Anh em nhà Duffer

CẬU BÉ MẤT TÍCH được sản xuất bởi Monkey Massacre Productions & 21 Laps Entertainment với anh em nhà Duffer đóng vai trò giám đốc sản xuất, cùng với Shawn Levy và Dan Cohen của 21 Laps Entertainment, Iain Paterson và Curtis Gwinn.

Diễn viên chính: Winona Ryder (Joyce Byers), David Harbour (Jim Hopper), Millie Bobby Brown (Eleven), Finn Wolfhard (Mike Wheeler), Gaten Matarazzo (Dustin Henderson), Caleb McLaughlin (Lucas Sinclair), Noah Schnapp (Will Byers), Sadie Sink (Max Mayfield), Natalia Dyer (Nancy Wheeler), Charlie Heaton (Jonathan Byers), Joe Keery (Steve Harrington), Maya Hawke (Robin Buckley), Priah Ferguson (Erica Sinclair), Brett Gelman (Murray), Cara Buono (Karen Wheeler) và Matthew Modine (Dr. Brenner)

Các diễn viên khác: Jamie Campbell Bower (Peter Ballard), Joseph Quinn (Eddie Munson), Eduardo Franco (Argyle), Sherman Augustus (Lt. Colonel Sullivan), Mason Dye (Jason Carver), Nikola Djuricko (Yuri), Tom Wlaschiha (Dmitri), Myles Truitt (Patrick), Regina Ting Chen (Ms. Kelly), Grace Van Dien (Chrissy),Logan Riley Bruner (Fred Benson), Logan Allen (Jake), Elodie Grace Orkin (Angela), John Reynolds (Officer Callahan), Rob Morgan (Chief Powell), Amybeth McNulty (Vickie) và Robert Englund (Victor Creel)

Đạo diễn: Anh em nhà Duffer (401, 402, 407, 408, 409), Shawn Levy (403, 404), Nimród Antal (405, 406)

Biên kịch: Anh em nhà Duffer (401, 402, 407, 408, 409), Caitlin Schneiderhan (403), Paul Dichter (404), Kate Trefry (405), Curtis Gwinn (406)

Ngày ra mắt: 27 tháng Năm (Quyển 1) và 1 tháng 7 (Quyển 2)

Để có thêm thông tin về Cậu bé mất tích, hãy ghé thăm Netflix Media Center và các trang mạng xã hội:

Twitter: @Stranger_Things

Instagram: @StrangerThingsTV

Facebook: @StrangerThingsTV

Về Netflix

Netflix là dịch vụ giải trí hàng đầu thế giới, hiện đang sở hữu 222 triệu thuê bao trả phí tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ với các chương trình truyền hình, phim phóng sự, phim ảnh và game di động thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ. Thành viên có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.