CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ẨN SAU NHỮNG CHAI NƯỚC HOA HOÀNG GIA PHÁP PARFUMS DE MARLY

0
166

Không chỉ sở hữu hương thơm đặc sắc, Parfums de Marly còn mang trong mình sứ mệnh bảo tồn và phát triển những hương hoa quý tộc có từ thời hoàng gia Pháp. Mỗi làn hương đến từ nhà Parfums de Marly đều ẩn giấu những câu chuyện đằng sau vô cùng thú vị.

Parfums de Marly – nguồn cảm hứng bất tận đến từ hình tượng chiến mã và cung điện xa hoa

Được thành lập vào năm 2009, thương hiệu Parfums de Marly được lấy cảm hứng từ những cuộc đua ngựa nổi tiếng và những cung điện xa hoa của giới quý tộc Pháp thế kỷ XVIII.

Dưới triều đại thịnh vượng của vua Louis XV, Pháp trở thành quốc gia hàng đầu về nước hoa trên thế giới, trong đó Grasse và Paris là những trung tâm sản xuất nước hoa danh tiếng. Với niềm đam mê mãnh liệt dành cho nước hoa và sở thích đua ngựa, vua Louis XV thường yêu cầu những loại nước hoa khác nhau để sử dụng cho nhiều hoàn cảnh và thời điểm khác nhau, đặc biệt vào những buổi tiệc tùng xa hoa.

Parfums de Marly được lấy cảm hứng từ hình tượng chiến mã và cung điện xa hoa

Khởi nguồn với sứ mệnh bảo tồn những tinh hoa của hương thơm hoàng gia, Parfums de Marly đã không ngừng nghiên cứu và cho ra mắt những mùi hương xa hoa đầy ấn tượng, đúng với tinh thần quý tộc mà hãng theo đuổi. Dấu ấn về ngựa đua và cung điện hoàng gia lộng lẫy được khắc họa một cách tinh tế thông qua những đường nét sắc sảo trên chai nước hoa Parfums de Marly.

Bên cạnh đó, những chú ngựa thuần chủng của vua Louis XV (Godolphin, Athalia, Safanad, Percival) được chăm sóc và huấn luyện đặc biệt để tham gia các cuộc đua thượng lưu vào thời kỳ đó. Như một sự tôn vinh đặc biệt, Parfums de Marly đã quyết định đặt tên các sản phẩm nước hoa của mình dựa theo tên của những chú ngựa này.

Hương thơm hoàng gia đích thực, đánh thức mọi giấc mơ

“Parfums de Marly là những gì có thể vượt lên trên tất cả giấc mơ của một người đàn ông”, Julien Sprecher – Nhà sáng lập thương hiệu.

Nước hoa Parfums de Marly sở hữu mùi hương đặc trưng rất riêng biệt mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bằng niềm đam mê với “cung điện nước hoa” của vua Louis XV, vũ trụ mùi hương của Parfums de Marly đã gợi nên những cảm nhận hết sức ấn tượng thông qua trải nghiệm hoàn hảo của khứu giác.

Parfums de Marly là những gì có thể vượt lên trên tất cả giấc mơ của một người đàn ông

Đến với Parfums de Marly là đến với lối sống phồn vinh của giới quý tộc Pháp. Từ những buổi tiệc tùng xa hoa lộng lẫy, cho đến những cuộc đua ngựa hoành tráng, những câu chuyện ẩn sau cuộc sống vương giả ấy được truyền tải một cách thú vị thông qua những nguyên liệu tự nhiên quý giá, cùng nghệ thuật điều hương đỉnh cao.

Nghệ thuật điều hương độc đáo đầy thú vị

Với nét đẹp hiện đại được kết hợp cùng sự quyến rũ đậm chất cổ điển, Parfums de Marly chính là thương hiệu của những mảng màu đối lập và tương phản. Giống như một họa sĩ thực thụ, Parfums de Marly phác họa nên những nét vẽ độc đáo, phá vỡ các quy tắc của nghệ thuật điều hương cổ điển.

Thông qua đôi bàn tay khéo léo của những nhà chế tác nước hoa hàng đầu thế giới, cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, Parfums de Marly mang đến sắc hương quyền quý, kiêu sa và đầy quyền uy, tạo nên dấu ấn không thể nhầm lẫn của một thương hiệu nước hoa hoàng gia.

Parfums de Marly mang nét đẹp giao thoa giữa nghệ thuật chế tác nước hoa cổ điển và hiện đại

Sự huy hoàng vượt lên trên mọi giới hạn

“Tôi bắt đầu khởi nghiệp cách đây 20 năm khi nước hoa niche nổi lên như một ngành hàng, trong bối cảnh việc đáp ứng sự tiêu chuẩn hóa đang diễn ra đối với ngành nước hoa truyền thống. Tôi muốn tham gia vào sự vận hành này và tôi tự tin rằng mình có một điều gì đó để cống hiến”, Julien Sprecher – Nhà sáng lập thương hiệu.

Để đạt được những thành tựu huy hoàng như ngày hôm nay, Parfums de Marly đã dũng cảm phá bỏ mọi giới hạn. Tựa như lâu đài Marly – không chỉ là một cung điện nguy nga đơn thuần – nơi đây chứa đựng kho tàng di sản hương thơm đồ sộ. Parfums de Marly đã vượt lên trên những triết lý đơn thuần để đạt được sự vương giả trong từng nốt hương.

Thật không ngoa khi nói rằng Parfums de Marly xuất hiện như một đại diện tiêu biểu, làm sống lại thời kỳ hưng thịnh của nước hoa hoàng gia Pháp.

Khám phá ngay hương thơm hoàng gia đầy quyến rũ đến từ Parfums de Marly

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của Parfums de Marly với hệ thống cửa hàng tại TTTM Diamond, Landmark 81 – TP.HCM và Lotte – Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01  

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/  

Website: https://ahperfumes.vn/  

Hotline: 079 263 6188