Centara khánh thành 40 năm hoạt động khách sạn chất lượng, tạo nên tương lai tươi sáng

0
146

Centara Hotels & Resorts, nhà điều hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, tự hào khánh thành kỷ niệm 40 năm hoạt động trong năm nay. Trong suốt 4 thập kỷ qua, Centara đã phát triển từ một khách sạn đơn lẻ vào năm 1983, Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, đến một thương hiệu khách sạn toàn cầu với 93 tài sản trên khắp châu Á và Trung Đông.

Lịch sử 40 năm của Centara được đánh dấu bởi nhiều thành tựu đáng kể. Năm 1986, công ty mua lại và sửa chữa Khách sạn đường sắt Hua Hin lịch sử, hiện là khu nghỉ dưỡng Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin mang tính di sản, kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm nay. Năm 1990, Centara đã đạt được bước đột phá quan trọng khi trở thành công ty niêm yết đầu tiên trong ngành tại Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan, củng cố vị thế của mình trong ngành. Năm 2007, ‘Central Hotels & Resorts’ đã đổi tên thành “Centara Hotels & Resorts” được công nhận trên toàn cầu, định nghĩa cho riêng mình một danh tính độc đáo.

CENTARTA GRAND MIRAGE BEACH RESORT PATTAYA

Năm 2009, Centara đã ra mắt khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang chủ đề ‘Mirage’, khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Thái Lan, với Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya. Năm nay cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của Centara Grand Island Resort & Spa Maldives, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thương hiệu trên thị trường quốc tế, từ đó đã mở rộng sang Sri Lanka, Oman, Qatar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Việt Nam và mới đây nhất là Nhật Bản.

Năm 2014, Centara đã đạt được một mốc quan trọng khác khi trở thành nhóm khách sạn đầu tiên và duy nhất được nhận Huân chương Cắm trại Thần thánh Hoàng gia của Đức vua Adulyadej Bhumibol, một sự công nhận danh giá cho cam kết với chất lượng của thương hiệu.

CENTARA RESERVE SAMUI

Năm 2017, Centara giới thiệu khái niệm khách sạn COSI đổi mới, phù hợp với những du khách yêu công nghệ tìm kiếm trải nghiệm liên kết liền mạch. Chỉ trong bốn năm sau đó, nhóm đã ra mắt dự án đầu tiên của mình vào thị trường khách sạn sang trọng với Centara Reserve. Dẫn đầu ngành khách sạn theo cách kể chuyện, Centara Reserve Samui được xếp hạng là một trong 10 khu nghỉ dưỡng đảo bãi biển tốt nhất tại Thái Lan tại giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2023 của Travel + Leisure.

CENTARA MIRAGE RESORT MUI NE

Năm 2021, Centara mở rộng khái niệm ‘Mirage’ của mình ra quốc tế, giới thiệu khái niệm khu nghỉ dưỡng mang chủ đề gia đình tại Việt Nam và Các Tiểu vương quốc ẢRập Thống nhất với Centara Mirage Resort Mui Ne và Centara Mirage Beach Resort Dubai. Centara không ngừng mở rộng và nâng cao sự hiện diện toàn cầu của mình, hãnh diện giới thiệu khách sạn đẹp mắt Centara Grand Hotel Osaka trong tháng này, đây là tài sản đầu tiên của thương hiệu tại Nhật Bản, thể hiện cam kết đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách trên toàn thế giới.

Ngoài việc mở rộng tài sản, Centara Hotels & Resorts vẫn cam kết cung cấp dịch vụ đẳng cấp thế giới thông qua nền tảng tiếp đón ấm áp và giá trị gia đình Thái chân thực của mình. Trong suốt 40 năm qua, thương hiệu đã củng cố vị trí của mình là “Điểm đến của du khách và khách hàng nổi tiếng”, đón chào nhiều ngôi sao và nhà lãnh đạo thế giới, bao gồm gia đình hoàng gia Thái Lan, cựu Tổng thống Mỹ Jimmy Carter, Michael Jackson, Tom Jones và Jackie Chan.

Centara tiếp tục cam kết tăng trưởng và thành công với mục tiêu trở thành một trong những nhà điều hành khách sạn hàng đầu thế giới vào năm 2027. Để đạt được mục tiêu này, Centara Hotels & Resorts tập trung mở rộng sự hiện diện toàn cầu của mình với một loạt dự án đang được triển khai trên khắp Thái Lan, châu Á, Trung Đông và nhiều nơi khác. Các dự án này bao gồm mở rộng thương hiệu ‘Mirage’ mang chủ đề gia đình tại Maldives; bổ sung ba tài sản sang trọng ‘Centara Reserve’ khác tại Thái Lan và Maldives; và nhiều hơn nữa.

Nhóm khách sạn cũng tiếp tục đứng đầu trong lĩnh vực khách sạn và bền vững, với mục tiêu chấm dứt sử dụng một lần và đạt chứng nhận Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu (GSTC) tại mỗi tài sản vào năm 2025, giảm năng lượng, chất thải, nước và khí thải nhà kính 20% vào năm 2029, và đạt được khí thải net zero vào năm 2050.

Như một lời cảm ơn vì sự ủng hộ bền bỉ của quý khách, chúng tôi sẽ triển khai một loạt các sự kiện kỷ niệm trong suốt nửa cuối năm 2023. Hãy theo dõi các ưu đãi hấp dẫn, giảm giá lớn, rút thăm may mắn, đêm nghỉ miễn phí, phiếu quà tặng đặc biệt và nhiều hơn nữa! https://www.centarahotelsresorts.com/40th-anniversary ↗