CENTARA MIRAGE RESORT MŨI NÉ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ KHU NGHỈ DƯỠNG TIÊU BIỂU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẦU TIÊN CỦA TỈNH BÌNH THUẬN

0
1780

Với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng nép mình giữa những khu vườn trên sườn đồi dốc thoai thoải và dọc theo bờ biển Mũi Né yên tĩnh, Centara Mirage Resort Mũi Né vừa được biểu dương là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương tại sự kiện Giao lưu Kinh tế và Văn hóa Việt Nam – Ấn Độ vừa được tổ chức tại New Delhi vào ngày 3/8 vừa qua.

Trước đó, ngày 24/7, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam chính thức thông báo Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt chứng nhận là Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng được bảo trợ, chứng nhận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam phối hợp cùng Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ.

Thông báo nêu rõ, sau quá trình khảo sát, đánh giá hồ sơ về thành tích, hoạt động, Centara Mirage Resort Mũi Né đã đạt đầy đủ các tiêu chí của UNESCO, góp phần cho sự phát triển du lịch bền vững và lan tỏa giá trị văn hóa quốc gia, xứng đáng được vinh danh ở hạng mục danh hiệu: Khu nghỉ dưỡng tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Nhân đôi niềm vui, tại sự kiện giao lưu văn hóa này, ông Ngô Mạnh Quang – Phó Tổng Quản lý phụ trách lưu trú của khu nghỉ dưỡng cũng vinh dự khi được biểu dương là một trong những Nhà quản lý tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương vì những đóng góp tích cực của mình cho sự phát triển của khu nghỉ dưỡng Centara Mirage Resort Mũi Né; bởi tầm nhìn và khả năng lãnh đạo của mình trong việc xây dựng tổ chức với sự tin tưởng từ khách hàng, hình ảnh thương hiệu và khả năng tài chính vững mạnh, văn hóa doanh nghiệp lấy khách hàng làm cốt lõi.

Ông Ngô Mạnh Quang hào hứng chia sẻ: “Việc được vinh danh ở cả 02 hạng mục doanh nghiệp và cá nhân tại một sự kiện văn hóa – kinh tế mang tính quốc tế như thế này là một niềm vui lớn lao đối với chúng tôi. Đó là kết quả của một quá trình cố gắng bền bỉ và lâu dài của cả tập thể cán bộ nhân viên tại khu nghỉ dưỡng. Việc được biểu dương là Khu du lịch tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương cũng chính là cơ hội để đơn vị quảng bá thương hiệu, hình ảnh và dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đến du khách trong và ngoài nước. Hy vọng rằng qua sự kiện này, hình ảnh du lịch của Mũi Né nói riêng và của cả tỉnh Bình Thuận nói chung sẽ được thị trường quốc tế biết đến nhiều hơn nữa, đặc biệt sau khi chính sách mở rộng visa được chính thức áp dụng vào ngày 15/08 sắp tới”.

VỀ TẬP ĐOÀN CENTARA
Centara Hotels & Resorts là thương hiệu vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan với 92 khách sạn trải dài trên tất cả các điểm đến chính của Thái Lan, cùng với Maldives, Sri Lanka, Việt Nam, Lào, Myanmar, Trung Quốc, Nhật Bản, Oman, Qatar, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Danh mục đầu tư của Centara bao gồm sáu thương hiệu – Centara Reserve, Centara Grand Hotels & Resorts, Centara Hotels & Resorts, Centara Boutique Collection, Centra by Centara và COSI Hotels – phân hạng từ những khu nghỉ dưỡng sang trọng trên đảo cho đến các khu nghỉ dưỡng gia đình và phân khúc phổ thông được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến. Tập đoàn cũng điều hành các trung tâm hội nghị hiện đại và có thương hiệu spa từng đoạt giải thưởng của riêng mình, Cenvaree. Thông qua các thương hiệu của mình, Centara mang đến và tôn vinh lòng hiếu khách cũng như các giá trị nổi tiếng của Thái Lan bao gồm dịch vụ chu đáo, thức ăn đặc sắc, spa thư giãn và tầm quan trọng của gia đình. Nền văn hóa đặc biệt và sự đa dạng về hình thức của Centara cho phép phục vụ và làm hài lòng khách du lịch ở hầu hết mọi lứa tuổi với phong cách sống khác nhau.
Trong vòng 05 năm tới, Centara đặt mục tiêu trở thành một trong 100 tập đoàn khách sạn toàn cầu hàng đầu, đồng thời mở rộng dấu ấn của mình sang các châu lục và thị trường ngách mới. Với việc không ngừng mở rộng, lượng khách hàng thân thiết ngày càng tăng của Centara sẽ tìm thấy phong cách hiếu khách độc đáo của thương hiệu ở nhiều địa phương khác nhau. Chương trình khách hàng thân thiết toàn cầu của Centara, Centara The1, thu hút bằng các phần thưởng, đặc quyền và giá đặc biệt dành cho thành viên.
Tìm hiểu thêm: Centara Hotels & Resorts | Book an Exciting Escape Now (centarahotelsresorts.com)