Centara Mirage Resort Mũi Né Lọt Tốp 100 Khách Sạn và Khu Nghĩ Dưỡng Tiêu Biểu Thế Giới 2023

0
7139

Luxury Lifestyle Awards vừa công bố danh sách Top 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tiêu biểu thế giới 2023 có tên đại diện duy nhất đến từ Bình Thuận là Centara Mirage Resort Mũi Né.

Đây là giải thưởng quốc tế danh giá tôn vinh các thương hiệu và dịch vụ cao cấp trên thế giới. Trải qua những vòng đánh giá khắt khe dựa trên danh tiếng, độ tin cậy, nhận diện thương hiệu, sự độc đáo, giải thưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ hoản hảo và trải nghiệm đáng nhớ, 2 tiêu chí quan trọng nhất để chọn ra những ứng viên xuất sắc góp mặt trong danh sách bình chọn này.

Được đưa vào vận hành từ giữa năm 2021, Centara Mirage Resort Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình mang chủ đề “Sân chơi người khám phá” với 984 phòng và biệt thự có hồ bơi riêng được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thái Lan – Centara Hotels & Resort. Với vị thế hướng tầm mắt ra vịnh Mũi Né, Centara Mirage Resort Mũi Né là điểm đến tích hợp cho mọi lứa tuổi, đồng thời là nơi gặp gỡ lí tưởng cho hội nghị, lễ cưới, triển lãm, teambuilding, gala dinner cũng như các sự kiện âm nhạc giải trí tầm cỡ.


Ông Gregory Cosyn, Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng hào hứng chia sẻ: Tôi và các cộng sự của mình rất vui khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên và là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, kiến tạo thêm những trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách ghé thăm, giúp Mũi Né nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch thế giới.


Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: https://www.centarahotelsresorts.com/centara/cmv