Châu Bùi hóa thân “nàng thơ” Gucci giữa lòng Hội An cổ kính

0
256

Mới đây, Châu Bùi hóa thân nàng thơ Gucci trong bộ ảnh trước thềm năm mới. Giữa lòng Hội An cổ kính, cô fashionista biến hóa thành hai phiên bản đối lập: Châu tinh nghịch và Châu lãng mạn. Trên tổng thể trang phục và phụ kiện từ nhà mốt Gucci, Châu Bùi đã mang đến món quà Tết mãn nhãn người theo dõi.

Không nổi loạn như những năm trước, Châu Bùi của 2 năm trở lại đây mang một vẻ ngoài thời trang thanh lịch, sang trọng. Xen lẫn giữa sự thay đổi đó, Châu Bùi vẫn giữ cái tôi cá tính, giúp cô nổi bật với thẩm mỹ thời trang riêng biệt. Trong bộ ảnh lần này, cô fashionista thể hiện sự tinh tế từ việc lựa chọn bối cảnh Hội An thơ mộng. Dòng chảy thời gian như được nối liền từ nét cổ kính của phố cổ đến hành trình di sản của “nhân vật chính” – chiếc túi Gucci Jackie 1961. Tương tự hình ảnh Hội An trên đất Việt, chiếc túi trường tồn theo dòng lịch sử trở thành một trong những biểu tượng thời đại của nhà mốt Gucci.

Ở mùa Fashion Week Thu – Đông 2022, Châu Bùi đã thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với gam màu trắng – đen qua trang phục tham dự các show diễn. Trong bộ ảnh mới, cô nàng tiếp tục chọn một thiết kế suit chia hai nửa trắng đen lạ mắt từ BST Gucci Cosmogonie. Nét chấm phá được cô fashionista đặt để ở mái tóc hồng cá tính. Bằng cách tạo dáng tinh nghịch và nụ cười tươi, Châu Bùi toát lên tinh thần du xuân vui vẻ giữa những hình ảnh Việt Nam trứ danh như chiếc xích lô, đôi quang gánh vỉa hè,…

Vẫn là BST Gucci Cosmogonie, Châu Bùi diện thiết kế suit xanh lá trong look thứ 2 của bộ ảnh. Mái tóc đen cắt tém cá tính là điểm nhấn tương ứng với chiếc túi Gucci Jackie 1961. Châu Bùi thả dáng đậm chất thời trang cùng ánh nhìn thần thái trên chiếc thuyền dọc bờ sông Hoài lung linh trong ánh đèn lồng. Nếu BST Gucci Cosmogonie mang cảm hứng thiên văn học vào thời trang thì Châu Bùi đã tái hiện trọn vẹn tinh thần mơ mộng này dưới bầu trời đêm của phố cổ Hội An. Những giá trị văn hóa Việt như phố cổ, đèn lồng, Chùa Cầu,… bỗng hóa hữu tình cho bộ ảnh thêm phần cuốn hút. Kết lại một năm hoạt động nhiều thành quả, Châu Bùi đã có một màn dung hòa thời trang cao cấp vào tinh hoa truyền thống đất Việt đầy mãn nhãn.