CENTARA MIRAGE RESORT MŨI NÉ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI GIẢI THƯỞNG KHU NGHỈ DƯỠNG SANG TRỌNG TỐT NHẤT DÀNH CHO GIA ĐÌNH TẠI VIỆT NAM BỞI LUXURY LIFESTYLE AWARDS 2023

0
178

Vừa qua, Centara Mirage Resort Mũi Né thuộc quản lý của Tập đoàn Centara Hotels & Resorts đã được vinh danh tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng tốt nhất dành cho gia đình tại Việt Nam” theo bình chọn của Luxury Lifestyle Awards – một trong những giải thưởng quốc tế danh giá hàng đầu với 15 năm hoạt động nhằm lựa chọn, công nhận, vinh danh và thúc đẩy các nhãn hàng và dịch vụ xa xỉ nhất trên thế giới.


Để giành được chiến thắng này, Centara Mirage Resort Mũi Né đã vượt qua những vòng đánh giá lâu dài và kỹ lưỡng bởi hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia trong ngành khách sạn, chủ doanh nghiệp cao cấp, đối tác truyền thông có kiến thức phong phú về lối sống sang trọng để chọn ra người chiến thắng từ danh sách hơn 4.000 sản phẩm và dịch vụ cao cấp từ 120 khu vực khác nhau trên thế giới.


Ông Ngô Mạnh Quang, Phó Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng hào hứng chia sẻ: “Giải thưởng này có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với toàn thể nhân viên của khu nghỉ dưỡng, vì đây chính là minh chứng cho những nỗ lực và cống hiến của chúng tôi nhằm kiến tạo những trải nghiệm đặc sắc và xứng tầm đẳng cấp nơi vịnh biển Mũi Né. Đây cũng chính là một sự khẳng định về chất lượng của thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình Centara Mirage tại Việt Nam.”


Tọa lạc tại Mũi Né – nơi được xem là kinh đô của các khu nghỉ dưỡng, Centara Mirage Resort Mũi Né ra mắt vào tháng 7/2021 với phong cách Địa Trung Hải tươi vui và phóng khoáng. Nơi đây được xem như là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho gia đình, nhóm bạn bè và doanh nghiệp, mang phong cách chủ đề “Sân chơi của người khám phá” với 984 phòng và biệt thự cao cấp được thiết kế hợp lý với không gian mở thoáng đãng ra vịnh biển Mũi Né.


Các dịch vụ tiện ích tại Centara Mirage Resort Mũi Né được xây dựng với mô hình dựa trên sự gắn kết các thành viên mọi lứa tuổi trong gia đình, bao gồm từ không gian ẩm thực, quầy bar, phòng gym, spa đến khu vui chơi giải trí cho trẻ em hiện đại như khu điện tử E-Zone, khu trò chơi vận động ngoài trời, khu trẻ em trong nhà Camp Safari. Kèm theo đó là tổ hợp hồ bơi 3 tầng Fantasia với đa dạng trò chơi dưới nước. Tất cả hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu và mang đến những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.


Tìm hiểu thêm: Centara Mirage Resort Mui Ne | Beach Holidays (centarahotelsresorts.com)