Chương Trình Khuyến Mãi “Deal Sốc” Của Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản VISSAN

0
164

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ VISSAN

Nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ người tiêu dùng giảm thiểu chi phí trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, công ty VISSAN triển khai chương trình khuyến mãi “Deal sốc” vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng khi mua đơn hàng Thịt tươi sống VISSAN với giá trị từ 150.000 đồng trở lên sẽ được tặng 01 gói Cốt lết heo 200g. Chương trình diễn ra từ ngày 14/07 đến ngày 16/07/2023 cho tất cả khách hàng mua sắm trực tiếp tại Quầy thịt tươi sống VISSAN thuộc hệ thống siêu thị Satra và Saigon Co.op tại khu vục Thành phố HCM và khu vực tỉnh.


Thực phẩm dinh dưỡng, an toàn cho mọi nhà

Với danh mục hơn 300 sản phẩm đa dạng từ thực phẩm tươi sống cho đến thực phẩm chế biến, công ty VISSAN không ngừng tâm huyết sáng tạo để mang đến những trải nghiệm hương vị riêng biệt cho khách hàng. Với mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững “Từ trang trại đến bàn ăn”, công ty kiểm soát chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm ra thị trường, đảm bảo cung cấp những sản phẩm tươi ngon, chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thực phẩm VISSAN còn bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe cùng hương vị phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, mang đến cho bạn và gia đình những bữa ăn dinh dưỡng, tiện lợi nhưng vẫn đậm đà và chan chứa vị tình thân.