Cùng đón chờ tương lai tại sự kiện GTC 2024: Jensen Huang của NVIDIA tiết lộ những đột phá mới nhất trong Điện toán tăng tốc, AI tạo sinh và Robot học

0
14589

Các nhà lãnh đạo AI và các công ty hàng đầu từ các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vận tải, dịch vụ tài chính, viễn thông và nông nghiệp sẽ tham gia sự kiện GTC trực tiếp đầu tiên sau 5 năm

NVIDIA hôm nay thông báo sẽ tổ chức hội nghị GTC 2024 tại Trung tâm Hội nghị San Jose từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 3. Dự kiến sẽ có hơn 300.000 người đăng ký tham dự trực tiếp và trực tuyến.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành NVIDIA Jensen Huang sẽ có bài phát biểu quan trọng từ Trung tâm SAP vào thứ Hai, ngày 18 tháng 3, lúc 1 giờ chiều. Giờ Thái Bình Dương. Nó sẽ được phát trực tiếp và có sẵn theo yêu cầu. 

Kể từ khi Huang lần đầu tiên nhấn mạnh đến công nghệ học máy (machine learning) trong bài phát biểu quan trọng tại GTC năm 2014, NVIDIA đã đi đầu trong cuộc cách mạng AI. Các nền tảng của công ty này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ AI trên nhiều lĩnh vực, bao gồm mô hình ngôn ngữ lớn, sinh học, an ninh mạng, trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây, AI đàm thoại, hệ thống mạng, vật lý, robot và điện toán lượng tử, điện toán khoa học và điện toán biên.

900 phiên thảo luận sẽ diễn ra tại sự kiện và hơn 300 nhà triển lãm sẽ giới thiệu cách các tổ chức triển khai nền tảng NVIDIA để đạt được những bước đột phá đáng chú ý trong các ngành: hàng không vũ trụ, nông nghiệp, ô tô và vận tải, dịch vụ đám mây, dịch vụ tài chính, y tế và khoa học đời sống, sản xuất, bán lẻ và viễn thông.

Ông Huang cho biết: “Generative AI (AI tạo sinh) đã chuyển sang vị trí trung tâm khi các chính phủ, ngành công nghiệp và tổ chức ở khắp mọi nơi tìm cách khai thác khả năng biến đổi của nó,  GTC đã trở thành hội nghị AI quan trọng nhất thế giới vì toàn bộ hệ sinh thái đều có mặt để chia sẻ kiến thức và nâng cao công nghệ tiên tiến. Hãy tham gia cùng chúng tôi.”

Các diễn giả đáng chú ý bao gồm:

 • Brad Lightcap, giám đốc điều hành, OpenAI
 • Sébastien Bubeck, phó chủ tịch, Microsoft GenAI
 • Vincent Vanhoucke, nhà khoa học nổi tiếng và giám đốc cấp cao về robot, Google DeepMind
 • Joelle Pineau, phó chủ tịch nghiên cứu AI, Meta
 • Tiến sĩ Fei-Fei Li, giáo sư khoa học máy tính và đồng giám đốc HAI, Đại học Stanford
 • Tiến sĩ Priscilla Chan, đồng sáng lập và đồng giám đốc điều hành, Sáng kiến Chan Zuckerberg
 • Stefan Goebel, phó chủ tịch cấp cao, giám đốc nhân sự, kỹ thuật sản phẩm và người đứng đầu bộ phận quan hệ đối tác kỹ thuật chiến lược, SAP Labs
 • Belinda Neal, giám đốc điều hành kỹ thuật cốt lõi và người đứng đầu quan hệ đối tác kỹ thuật, Goldman Sachs
 • Moises Hernandez-Fernandez, phó chủ tịch trung tâm học máy xuất sắc, JPMorgan Chase
 • Shan Jegatheeswaran, phó chủ tịch kiêm người đứng đầu toàn cầu của MedTech Digital, Johnson & Johnson
 • Rodolphe Katra, phó chủ tịch AI, Medtronic
 • Aaron Saunders, CTO, Boston Dynamics

Hơn 1.000 công ty và tổ chức nổi tiếng sẽ tham gia, bao gồm Adobe, Amazon, Amgen, Anthropic, Blackrock, Cohere, Databricks, Dell Technologies, Genentech, Getty Images, HPE, Hugging Face, Lockheed Martin, L’Oreal, Lowe’s, Lucasfilm và ILM, Mercedes- Benz, Micron, Mistral AI, Netflix, Oracle, Pixar, Runway, Saudi Aramco, AI quy mô, ServiceNow, Siemens, Snowflake, Supermicro, Walt Disney Animation Studios và Zoox.

Đăng ký được mở tại NVIDIA GTC 2024.