Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng đồng sáng lập Liên minh Điểm đến Châu Á – Asia Venue Alliance

0
7804

Vừa qua, tại PENANG, Malaysia, Liên minh Điểm đến Châu Á – Asia Venue Alliance (viết tắt AVA) chính thức được thành lập bởi các trung tâm hội nghị hàng đầu Châu Á. Đây là một sự hợp tác mang tính cách mạng, cam kết nâng cao tiêu chuẩn tổ chức sự kiện và nâng cao trải nghiệm sự kiện kinh doanh (Business Events, viết tắt BE). Các thành viên sáng lập gồm Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng từ Việt Nam, Trung tâm Hội nghị Bali Nusa Dua từ Indonesia, Trung tâm Hội nghị Quốc tế Đài Nam từ Đài Loan, Trung tâm Hội nghị Borneo Kuching từ Sarawak, Malaysia và Trung tâm Hội nghị Setia SPICE từ Malaysia, đã chính thức ký Biên bản ghi nhớ về Hợp tác (MoC).

Mục tiêu chính của Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoC) này là thành lập các liên minh chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng ngành ở châu Á bằng cách tận dụng sức mạnh của các tổ chức thành viên. Qua đó, thiết lập một thương hiệu khu vực thống nhất, nhằm nâng cao sự công nhận trong lĩnh vực sự kiện kinh doanh toàn cầu và thúc đẩy sự hợp tác giữa các thành viên điểm đến bằng cách chia sẻ các đầu mối kinh doanh, kiến thức về ngành, kinh nghiệm sự kiện và kỹ năng kỹ thuật.

Ông Francis Teo, Chủ tịch AVA bày tỏ: “Tôi tự hào là một trong những người đồng sáng lập đầu tiên của liên minh này và hy vọng rằng với liên minh này, các sự kiện từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về Châu Á. Những nỗ lực chung của chúng tôi đã mang lại kết quả và châu Á hiện đang ở vị trí thuận lợi để trở thành trung tâm toàn cầu cho các sự kiện kinh doanh đẳng cấp thế giới.” Sự kiện lịch sử này đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh trên khắp châu Á, được hỗ trợ bởi chuyên môn tập thể và cam kết vững chắc về sự xuất sắc của các thành viên sáng lập.

Ông Gentzsch Andre Pierre, Tổng giám đốc vận hành Quần thể Du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng, cho biết thêm: “Với AVA, chúng tôi mong muốn có một nền tảng thân thiện với khách hàng để cung cấp những địa điểm và công nghệ đẳng cấp thế giới ở những địa điểm đẹp, độc quyền nhưng thường bị bỏ qua bởi không phải nằm tại các đô thị hàng đầu của đất nước.”

Chia sẻ dưới góc độ là Chủ tịch Hội Khách sạn Đà Nẵng, ông Nguyễn Đức Quỳnh nhận định du lịch sự kiện luôn là một cách quảng bá điểm đến ổn định nhất, tạo nên một điểm đến phát triển bền vững. Theo ông, sáng kiến thành lập liên minh điểm đến Châu Á (AVA) là rất phù hợp với hoàn cảnh mới với sự có mặt của Cung hội nghị Quốc tế Ariyana và Quần thể du lịch Furama – Ariyana Đà Nẵng, là trung tâm thu hút khách MICE và kích cầu du lịch MICE tại Đà Nẵng, sẽ đẩy mạnh du lịch MICE tới Đà Nẵng.

Liên minh hứa hẹn ra một tương lai thú vị với nhiều cơ hội hợp tác, phát triển và xuất sắc trong lĩnh vực Kinh doanh sự kiện. Sự hợp tác sáng tạo này chắc chắn sẽ nâng cao danh tiếng và khả năng cạnh tranh của các điểm đến tham gia và mở đường cho tác động đáng kể đến ngành, thúc đẩy trải nghiệm sự kiện chất lượng cao trên toàn khu vực châu Á.

Về AVA:

Asia Venue Alliance (AVA) là một lực lượng hợp tác thúc đẩy tăng trưởng trong ngành tổ chức sự kiện kinh doanh sôi động ở Châu Á. Bằng cách hợp tác và chia sẻ thế mạnh, AVA đặt mục tiêu thiết lập một thương hiệu mạnh trong khu vực, tỏa sáng trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện kinh doanh đầy cạnh tranh. Liên minh thúc đẩy sự hợp tác thông qua việc trao đổi các sự kiện, quảng cáo chéo và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc có giá trị về ngành. Cam kết mang đến sự xuất sắc, AVA đảm bảo các thành viên của mình phát triển mạnh mẽ trong bối cảnh các sự kiện năng động và không ngừng phát triển.