“Đa tầng trải nghiệm” với không gian tiệc cuối năm đặc sắc tại Emeralda Resort Tam Cốc 

0
16255

Chỉ cách Hà Nội khoảng 2 tiếng đi xe, Emeralda Resort Tam Cốc với không gian xanh và kiến trúc đậm chất biệt phủ Bắc Bộ sẽ là địa điểm lý tưởng cho các cuộc hội họp cấp cao, gala dinner, hay tiệc công ty của các quý đối tác trong và ngoài nước vào mùa cuối năm.

Trải nghiệm không gian hội họp hoài cổ và đầy đủ tiện nghi

Sau một khoảng thời gian dài tập trung cho mục tiêu công việc đã đặt ra, sau những thành công tốt đẹp với những dự án lớn, dịp cuối năm chắc chắn là thời điểm hoàn hảo để tất cả thành viên trong công ty có cơ hội cùng nhau điểm lại một chặng đường vất vả đã qua.

Emeralda Resort Tam Cốc với hệ thống phòng họp và gala mang phong cách biệt phủ xưa là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp truyền thống của kiến trúc cổ điển từ những gian nhà quý tộc Việt xưa và hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình LED hiện đại tạo nên một không gian hội họp ấn tượng.

Tận hưởng từng cung bậc cảm xúc tại gala dinner bên hồ đáng nhớ

Một đêm tiệc bên hồ bơi thơ mộng giữa không khí se lạnh của miền Bắc sẽ là điểm nhấn đặc biệt để kết thúc một ngày hội họp hoặc sự kiện được thành công mỹ mãn tại Emeralda Resort Tam Cốc. “Work hard play harder” – khẩu hiệu chưa bao giờ cũ truyền lửa cho các buổi họp chiến lược và tổng kết đầy nhiệt huyết gắn kết tình đồng nghiệp, đối tác.

Kết nối giá trị lịch sử và đời sống hiện đại khi nghỉ dưỡng tại biệt phủ xứ Kinh Kỳ

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ họp và gala đẳng cấp, Emeralda Resort Tam Cốc mang đến không gian nghỉ dưỡng gợi nhớ về một thời vàng son của giới quý tộc Việt xưa, khi trải nghiệm lối sống “gác tía lầu son” giữa những căn phòng mang gam màu nâu trầm của gỗ cùng những mái ngói âm dương đỏ, những mảng tường vàng và những họa tiết điêu khắc gỗ điệu nghệ trên các mái đà.

Emeralda Resort Tam Cốc – sự lựa chọn hoàn hảo cho những đêm tiệc cuối năm tràn đầy cảm xúc, mang đến một sự trải nghiệm đa tầng trong từng dịch vụ, từ không gian hội họp chuyên nghiệp, trang trọng cho đến những phút giây nghỉ dưỡng giữa không gian thiên nhiên bình yên, hùng vĩ, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và gia tăng sự gắn kết trong đội ngũ nhân viên, thúc đẩy sự sáng tạo, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của quý công ty.

Emeralda Resort Tam Cốc
Địa chỉ: Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc, Thôn Văn Lâm, Xã Ninh Hải, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.
Website: emeraldatamcoc.com | Hotline: 09 888 718 68 | Tel: 0229 362 6688
Email: [email protected]

Thông tin liên hệ: