Đám cưới Ấn Độ đầu tiên ngập sắc hồng tại Danang Marriott Resort & Spa

0
9048

Danang Marriott Resort & Spa tự hào thông báo lễ cưới đầu tiên của người Ấn Độ khi Bhisham và Heena trao nhau lời thề trong một sự kiện hoành tráng kéo dài ba ngày. Từ 29/2 đến 3/3/2024, khu nghỉ dưỡng đã đón tiếp 250 vị khách quý đến từ Hồng Kông, Philippines, Ấn Độ, Hoa Kỳ… những người đang đắm mình trong tấm thảm phong phú về truyền thống và phong tục Ấn Độ.

Cặp đôi Bhisham và Heena ngay lập tức bị quyến rũ bởi vẻ quyến rũ của Danang Marriott Resort & Spa. Vẻ đẹp ngoạn mục và nhiều địa điểm đa dạng đã bổ sung hoàn hảo cho tầm nhìn của họ về nhiều sự kiện trong suốt lễ kỷ niệm đám cưới của họ.

Lễ hội bắt đầu từ tối đầu tiên với Đêm Chào mừng tại Goji Kitchen + Bar theo chủ đề trang trí giới thiệu văn hóa Việt Nam qua hình ảnh tái hiện của làng hương Thủy Xuân từ Huế, phố đèn lồng từ Hội An mang đến cho du khách những cảm nhận ấn tượng về điểm đến. Lễ cưới tiếp tục với nghi lễ Mehndi sôi động theo ý tưởng tiệc bể bơi ngoài trời vào ngày tiếp theo, tại đây các mẫu vẽ tay henna được phục vụ cho cô dâu và các khách mời nữ. Tiếp theo là Sangeet, một buổi tối âm nhạc, khiêu vũ và những màn trình diễn chân thành của gia đình và bạn bè dành tặng cho cô dâu và chú rể, tạo nên bầu không khí vui tươi và ấm cúng tại phòng hội nghị lớn thanh lịch rộng 741m2 của khu nghỉ dưỡng.

Lễ cưới chính, được tổ chức vào ngày tiếp theo, bao gồm tất cả các nghi lễ truyền thống thiết yếu của Ấn Độ, bao gồm Baraat, một đám rước lớn với chú rể đến đón cô dâu cùng với gia đình và bạn bè trong không khí sôi động của âm nhạc truyền thống. Chương trình cưới được tiến hành với sự tôn kính và trang trọng tượng trưng cho sự kết hợp vĩnh cửu của hai tâm hồn yêu nhau sâu đậm thông qua nghi lễ Pheras tại khu vực bãi biển được dàn dựng hoành tráng với sự chứng kiến của toàn thể quan khách.

Danang Marriott Resort & Spa đã không tiếc công sức để đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn hảo và khó quên cho Bhisham, Heena và các vị khách của họ. Từ chỗ ở sang trọng đến ẩm thực ngon kết hợp giữa món Ấn, Á và Âu cùng đội ngũ tận tâm của khu nghỉ dưỡng đã tỉ mỉ tuyển chọn từng chi tiết theo yêu cầu.

Ông Piotr Madej, Tổng Quản lý Danang Marriott Resort & Spa cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chọn làm nơi tổ chức lễ kỷ niệm trọng đại của Bhisham và Heena. “Sự tin chọn của họ dành cho khu nghỉ dưỡng là minh chứng cho sự xuất sắc và cống hiến của đội ngũ chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm đặc biệt thể hiện vẻ đẹp truyền thống Ấn Độ trên bối cảnh trong xanh của khu nghỉ dưỡng và bãi biển Non Nước của Đà Nẵng.”

Danang Marriott Resort & Spa hứa hẹn tiếp tục là điểm đến được ưa thích để tổ chức tiệc cưới với khung cảnh bình dị bên bãi biển trải dài và tiện nghi đẳng cấp quốc tế. Với lòng hiếu khách luôn sẵn sàng, khu nghỉ dưỡng luôn tạo ra những kỷ niệm khó quên cho các cặp đôi và quan khách.

Để khám phá các gói cưới, vui lòng tìm hiểu thêm tại 

https://www.marriott.com/en-us/hotels/dadmr-danang-marriott-resort-and-spa/events/ hoặc liên hệ liên hệ Duyê[email protected].