Dàn sao Việt đổ bộ sự kiện khai trương cửa hàng Franck Muller độc lập đầu tiên tại Việt Nam

0
23909

Tối ngày 6/6,  sự kiện khai trương cửa hàng flagship đầu tiên của thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Franck Muller do DAFC tổ chức đã diễn ra thành công mĩ mãn

Sự kiện quy tụ hơn 200 khách mời có sức ảnh hưởng, người nổi tiếng và VIP hàng đầu như ca sĩ/diễn viên Minh Hằng, nghệ sĩ Andree, nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Hương Giang, ca sĩ Bảo Anh, Fabo Nguyễn, diễn viên Uyển Ân, Negav, Rich kid Joyce Phạm cùng quý báo chí, những khách hàng thân thiết và các đối tác của DAFC.

Trấn Thành và Minh Hằng sang trọng tại sự kiện

 Minh Hằng xuất hiện rạng rỡ, trên tay đeo đồng hồ Double Mystery của Thương hiệu Franck Muller

Rapper Andree Right Hand đeo trên tay Vanguard Yatching – một trong những nhân vật chính trong sự kiện quảng bá ra mắt Thương hiệu Franck Muller tại Việt Nam 

Franck Muller là một biểu tượng trong thế giới đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ được phân phối độc quyền bởi công ty DAFC tại Việt Nam. Sự kiện khai trương lần này của Franck Muller không chỉ thu hút sự chú ý của công chúng mà còn góp phần nâng cao vị thế của thương hiệu và khẳng định sức hút của đồng hồ cao cấp tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu được biết đến như bậc thầy của sự phức tạp, nổi tiếng với kỹ thuật thủ công tinh vi và thiết kế trang sức trong thế giới chế tác đồng hồ cao cấp.

Youtuber Fabo Nguyễn là một tín đồ sưu tập đồng hồ cao cấp. Tham dự sự kiện Fabo mang trên tay đồng hồ Vanguard Gravity với trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Ca sĩ MLee

Rapper Negav xuất hiện tại sự kiện sau khi công bố tham gia chương trình Anh Trai say Hi

Rich kid Joyce Phạm cũng không thể bỏ lỡ sự kiện đẳng cấp lần này

Franck Muller Việt Nam đã chính thức mở cửa. Khám phá không gian mang đậm dấu ấn vượt thời gian tại địa chỉ Franck Muller Opera View – 15 đường Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Giờ mở cửa: 9h – 21h

Điện thoại: 0888 041 799