Để yêu thương nở hoa ở Emeralda Resort Ninh Bình

0
10127

Về “chốn nhà quê” thư thái trong không gian xanh mát, đạp một vài vòng xe qua những hàng tre, qua từng cụm thôn xóm để quên đi những bộn bề của phố thị. Về đây, mình về lại những ngày vui, vô tư như thuở bé.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Resort Ninh Bình luôn trở thành điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng gia đình mong muốn tìm một nơi có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành, và cảm giác thoải mái gần gũi như về lại quê nhà.


Sở hữu 172 căn phòng được chia vào từng cụm thôn, xóm với từng tên gọi đậm chất quê như thôn Đoài, thôn Đông, xóm Mít, xóm Cau, …kiến trúc trong từng gian phòng được khắc họa rõ nét của một ngôi nhà chuẩn Bắc xưa với phần trần gỗ quý cao, được chạm khắc hoa văn tinh xảo, nền gạch nung đỏ cổ xưa, cùng phía sân vườn riêng tư ở phía sau, đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái như được về nhà.

Phòng Deluxe được thiết kế lấy ý tưởng từ ngôi nhà 3 gian đặc trưng của kiến trúc nhà Bắc bộ

Trong khuôn viên xanh rộng 17ha của Emeralda Resort Ninh Bình, gia đình mình sẽ cùng nhau dạo quanh những con đường quê xanh mát, trọn vẹn tận hưởng bầu không khí trong lành, và cùng thưởng thức một bữa tối ấm êm tại nhà hàng Sen với những món ngon đặc trưng của khu nghỉ.

Đừng bỏ lỡ workshop “Nến và Hoa” vào dịp 8/3 tại khu nghỉ để trải nghiệm làm nến thơm và các hoạt động mang tính làng nghề đặc trưng khác

Workshop Gieo Trồng vào 23-24/3, để tự tay gieo Trồng “cây hạnh phúc” tặng cho Mẹ

Không món quà nào bằng món quà của sự ân cần, chu đáo dành cho người phụ nữ của chúng ta; vì thế một chuyến nghỉ dưỡng tại Emeralda Resort Ninh Bình nhất định sẽ tạo nên nhiều giá trị khác biệt, ENB chính thức giới thiệu gói “Phục Hồi Năng Lượng” chỉ từ 1.425.000 vnđ/khách với các tiện ích như sau:

  • Một đêm nghỉ tại hạng phòng Superior bao gồm ăn sáng (CN-T5)
  • 60 phút trị liệu toàn thân
  • Miễn phí sử dụng xe đạp trong 2h
  • Miễn phí sử dụng Wifi 
  • Miễn phí sử dụng trà, cafe & nước lọc được sắp xếp tại phòng 
  • Miễn phí sử dụng hồ bơi và phòng tập Gym
  • Đã bao gồm thuế VAT và phí dịch vụ
  • Gói áp dụng cho từ 2 khách trở lên
Thông tin liên hệ:
Hotline: (+84) 968 699 690
Website: http://emeraldaresort.com/
Email: [email protected]
Địa chỉ: Emeralda Resort Ninh Bình, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình