Dermalogica cho ra 2 đồng sản phẩm mới trong tháng 10

0
2552

4 dấu hiệu lão hoá: 1 giải pháp dễ dàng

dynamic skin retinol serum mới hiệu quả nhanh hơn tất cả các đối thủ hàng đầu*

Người tiêu dùng tìm kiếm kết quả nhanh chóng và rõ ràng thường lựa chọn Retinol – tiêu chuẩn vàng trong việc giải quyết dấu hiệu lão hóa da. Nhưng không phải tất cả các serum Retinol đều như nhau.

Đó là lý do tại sao các chuyên gia tại Dermalogica đã phát triển một hợp chất retinoid với nồng độ cao, tác động nhanh chóng 3,5%, bao gồm cả một công thức tiên tiến với sự kết hợp của retinoid và công nghệ tăng cường để giúp biến đổi diện mạo của da mà không làm tổn hại đến sức khỏe da. Dynamic Skin Retinol Serum dễ dàng giảm đi bốn dấu hiệu của lão hóa da trong vòng 2 tuần.**

Serum đa loại retinoid của chúng tôi hoạt động để giải quyết bốn dấu hiệu lão hóa da – giúp đảo ngược diện mạo của nếp nhăn, tái cấu trúc da và thu nhỏ lỗ chân lông, cũng như đều màu da. Một hợp chất của Granactive Retinoid ®, Retinol, Retinol công nghệ vi nang nén và một Retinol Booster hỗ trợ việc giải phóng liên tục các hoạt chất làm mịn da, giúp serum hoạt động nhanh hơn so với một đối thủ hàng đầu.* Trong khi đó, Squalane tập trung và Beta-Glucan có nguồn gốc từ lúa mạch làm dịu cùng nhau để hỗ trợ sự phục hồi của da và cải thiện độ đàn hồi.

** Kết quả lâm sàng với 30 đối tượng cho thấy giảm dấu hiệu của nếp nhăn, lỗ chân lông, vết thâm và bề mặt da không đều trong thử nghiệm kéo dài 2 tuần.

Ra mắt chính thức

Dynamic Skin Retinol Serum với dung tích 30ml. Có mặt tại các đại lý uỷ quyền của thương hiệu bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2023.

NEW liquid peelfoliant

Chứng minh khả năng cân bằng tông da và cải thiện lỗ chân lông sau 1 lần sử dụng + giảm thiểu dấu hiệu lão hóa chỉ trong 3 tuần.

Làn da của mỗi người đều khác biệt, nhưng có một điểm chung giữa chúng ta: chúng ta muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da mang lại kết quả chuyển hoá tức thì. Với mục tiêu này, liệu pháp lột tẩy tại nhà ngày càng trở nên phổ biến hơn – tuy nhiên, nhiều sản phẩm không mang lại kết quả mịn màng, cải thiện lỗ chân lông và cân bằng tông da như mong đợi.

Bí quyết của một liệu pháp lột tẩy tại nhà hiệu quả chỉ sau một lần sử dụng? Đó là sự cân bằng. Các liệu pháp lột tẩy tại nhà hiệu quả thường chứa hàm lượng cao các chất lột tẩy, gồm axit và enzym được tối ưu hóa để tác động vào các tầng khác nhau của bề mặt da. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả tích cực mà không gây khô hoặc kích ứng cho làn da. Liquid Peelfoliant chính là sản phẩm đó, mang lại kết quả ‘như đang ở phòng điều trị’.

Với tổng cộng 30% axit và enzym, Liquid Peelfoliant mang sức mạnh của liệu pháp lột tẩy chuyên nghiệp vào ngày trong phòng tắm của bạn. AHAs và BHAs giúp làm thông thoáng và sạch sâu lỗ chân lông; axit Phytic và Tranexamic giúp làm sáng và cân bằng da; và PHA + lựu men giúp tẩy da mà không làm mất đi lượng dầu tự nhiên. Công thức này còn chứa hỗn hợp lipid giàu dưỡng chất từ quả nam việt quất, giúp làn da trở nên rạng rỡ. Tái tạo, làm mới và lặp lại – nhìn thấy sự biến đổi chỉ với ba phút mỗi ngày.

Ra mắt chính thức

Liquid Peelfoliant có dung tích 2.0 US FL OZ / 59 mL. Có mặt tại các đại lý uỷ quyền của thương hiệu bắt đầu từ ngày 15 tháng 10 năm 2023.

Một số hình ảnh trong sự kiện ra mắt:
Về Dermalogica:
Dermalogica đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc da khi ra mắt thị trường vào năm 1986 với các công thức đột phá, loại bỏ các chất kích ứng thường gặp như SD alcohol, lanolin, dầu khoáng và màu sắc, mùi hương nhân tạo. Jane Wurwand đã phát triển các sản phẩm này để hỗ trợ chương trình huấn luyện tiên tiến mà bà đã phát triển vài năm trước cho Viện nghiên cứu về da quốc tế, nơi bà cũng là người sáng lập. Bà Wurwand đã dẫn dắt sự phát triển của công ty từ một ý tưởng trở thành thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp được đề xuất nhiều nhất trên thế giới.
Hiện nay, Dermalogica được bán ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và đào tạo hơn 100,000 chuyên gia mỗi năm. Sản phẩm Dermalogica có sẵn tại các trung tâm điều trị da và lựa chọn dựa trên sự kê toa của một chuyên gia chăm sóc da được chứng nhận cũng như tại các salon khái niệm của thương hiệu trên toàn cầu và trực tuyến tại Dermalogica.com. Dermalogica được sản xuất tại Hoa Kỳ, với trung tâm đại diện toàn cầu đặt tại Carson, phía nam Los Angeles. Để biết thêm thông tin về Dermalogica, vui lòng truy cập dermalogica.com.vn