‘ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ’: BOM TẤN ĐỀ TÀI THẢM HỌA HOÀNH TRÁNG NHẤT NĂM 2023 CỦA HÀN QUỐC CẬP BẾN RẠP VIỆT

0
1551

Dựa trên webtoon nổi tiếng ‘Joyful Outcast’, ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ là bộ phim về thảm họa mới nhất của điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim xoay quanh cơn đại địa chấn nhấn chìm Seoul thành đống đổ nát và hành trình sinh tồn của những người sống sót.

Poster chính thức của bộ phim “CONCRETE UTOPIA: Địa đàng sụp đổ”

Điện ảnh Hàn từng cho ra mắt nhiều phim bom tấn với chủ đề thảm họa đe dọa sinh mạng con người như: sóng thần, dịch bệnh, xác sống cho tới hạt nhân… Còn ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ là về loại thảm họa tàn khốc, có sức hủy diệt trên diện rộng ngay lập tức: động đất.

Link Trailer:


ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ nổi bật giữa dòng phim thảm hoạ bởi cách tiếp cận mới mẻ: giữa không gian đổ nát do địa chấn, một toà chung cư có tên Hwang Gung vẫn đứng vững một cách nguyên vẹn. Toà nhà đơn độc, còn sót lại sau thảm hoạ giờ đây bỗng trở thành nơi ẩn náu cuối cùng trên thế giới.

Tòa chung cư duy nhất còn sót lại sau thảm họa

ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ mang tới dàn nhân vật đa dạng với giá trị quan khác nhau, được thể hiện một cách rất thực tế. Đó là Young Tak (Lee Byung Hun thủ vai), người đàn ông vị tha sẵn lòng mạo hiểm cả tính mạng của bản thân để cứu người. Myung Hwa (Park Bo Young thủ vai) là người phụ nữ đã kết hôn, luôn mong muốn mọi người sống chan hoà và tôn trọng nhau. Min Sung (Park Seo Joon thủ vai) lại là một người đàn ông bị giằng xé trước nhiều quyết định liên quan tới sinh mạng của cả gia đình.

Sau thảm họa diệt vong, mỗi nhân vật trong ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ đều có sự lựa chọn khác nhau khi đứng trước quyết định mang tính sống còn. Sự đa màu sắc của dàn nhân vật trong phim sẽ khiến khán giả đắm chìm vào câu chuyện với diễn biến khó lường.

Đối mặt với lựa chọn sống còn sau thảm họa diệt vong

ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ là dự án có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực tài danh của điện ảnh Hàn Quốc. Đó là Lee Byung Hun, nam diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi. Ngoài ra, còn có hai gương mặt trẻ, vô cùng quen thuộc với khán giả Việt Nam là Park Seo Joon và Park Bo Young.

Lee Byung Hun, nam diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi

Bằng tài năng của mình, tất cả diễn viên đã có màn thể hiện hoàn hảo, khiến cho nhân vật của họ trở nên chân thực và sống động. Ngoài ra, tương tác ăn ý giữa các diễn viên tài năng cũng là điểm sáng, đưa khán giả chạm đến tận cùng cảm xúc.

“Chuyện gì sẽ xảy ra nếu toà nhà của chúng ta là nơi duy nhất còn sót lại sau trận động đất kinh hoàng?”

ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ, bộ phim bom tấn về thảm họa động đất sẽ đưa khán giả bước vào hành trình sinh tồn đầy thử thách, căng thẳng và nghiệt ngã. Bên cạnh đó, phim còn là màn giằng xé đau đớn của các nhân vật khi đứng trước ngưỡng cửa sinh tử.

ĐỊA ĐÀNG SỤP ĐỔ – Suất chiếu sớm nguyên ngày 26 và 27.08.2023

Chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 01.09.2023.