Dự Án Guardiancares: Vì Trẻ em Việt Nam Khoẻ Đẹp Đã Chính Thức Bắt Đầu

0
221

Ngay sau buổi họp báo công bố dự án cộng đồng #guardiancares vào ngày 23.08, Guardian Việt Nam và tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity (saigonchildren) đã bắt đầu ngay chuỗi hoạt động để giúp đỡ các trẻ em khó khăn kịp chuẩn bị cho niên học 2022-2023.

#guardiancares là dự án cộng đồng vì trẻ em Việt Nam khỏe đẹp. Dự án được phối hợp giữa thương hiệu bán lẻ Guardian Việt Nam và tổ chức phi chính phủ Saigon Children’s Charity (saigonchildren) nhằm mang đến những giá trị bền vững cho xã hội, thể hiện cụ thể ở việc quan tâm đến sức khỏe, chăm lo đời sống tinh thần và hỗ trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều vùng miền khắp cả nước với điều kiện kinh tế và chăm sóc sức khỏe còn nhiều hạn chế. Cụ thể, chiến dịch cam kết thực hiện các gói hỗ trợ như sau:

–  Bộ quà tặng khỏe đẹp (#guardiancares kit): Trao tặng 2.000 phần quà chăm sóc sức khỏe cá nhân bao gồm sữa tắm và nước rửa tay kháng khuẩn thương hiệu Guardian cho các trẻ em ở TP. HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh và Hậu Giang.

– Học bổng Guardian (#guardiancares scholarship): Với mỗi sản phẩm sữa tắm Guardian được bán ra trong tháng 9/2022, chúng tôi sẽ đóng góp 5.000đ vào quỹ học bổng giúp trẻ em Việt Nam đến trường. Cụ thể, chương trình sẽ kết hợp cùng saigonchildren hỗ trợ chi phí đi học cho 50 học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai và tỉnh Tiền Giang trong niên khóa 2022-2023. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoạt động này trong các năm học tiếp theo tại các tỉnh thành khác. Khách hàng của Guardian qua đó có thể chung tay cùng đóng góp vào học bổng hữu ích này.

– Quỹ gấu bông Guardian (#guardiancares Bear): 1.500 chú gấu bông mang hình ảnh của #guardiancares sẽ được bày bán tại các cửa hàng Guardian trên toàn quốc và tại website của Guardian nhằm lan tỏa chương trình ý nghĩa này đến với các khách hàng của Guardian. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán những chú gấu bông này sẽ được đóng góp vào dự án phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật vận động do Saigon Children’s Charity và Caritas Việt Nam phối hợp thực hiện. 

Vào ngày 26/08 vừa qua, hoạt động đầu tiên trong chuỗi chiến dịch đã chính thức bắt đầu. Ban lãnh đạo và đội ngũ Guardian Việt Nam cùng tổ chức saigonchildren đã có mặt tại Đồng Nai để gặp gỡ 150 trẻ ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Cùng với đó, chương trình đã trao tặng 40 suất học bổng cho các bé và hơn 200 bộ quà tặng khỏe đẹp #guardiancares kit.

Hoạt động được diễn ra dưới sự tham gia của hơn 150 trẻ em từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông, sự chứng kiến của ban giám hiệu nhà trường và cán bộ địa phương là Bà Trương Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch UBMTTQVN Huyện Cẩm Mỹ. Bên cạnh đó, không chỉ là trao quà tặng cho các bạn nhỏ, buổi gặp gỡ đã kết hợp tổ chức một đêm hội trăng rằm để các em được vui trung thu, với các món quà nhỏ gồm bánh và đèn lồng. Các hoạt động vui chơi để các em có thêm cơ hội được phổ biến cách chăm sóc cơ thể và vệ sinh bởi đội ngũ của chiến dịch #guardiancares. Có thể nói, tất cả các hoạt động đều hướng đến mục đích chia sẻ yêu thương, kết nối trái tim để nhằm giúp đỡ, chăm lo cho các em trọn vẹn về tinh thần, sức khỏe và giáo dục.

Chiến dịch #guardiancares sẽ tiếp tục được triển khai tiếp tục ở các tỉnh thành khác như Tiền Giang, Đồng Nai, Hâu Giang, Tây Ninh, TP.HCM, Trà Vinh với các gói hỗ trợ học bổng và hơn 2000 bộ chăm sóc sức khỏe và vệ sinh cho các trẻ em.

Thông tin về thương hiệu Guardian Việt Nam 

Guardian là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng cùng dịch vụ chuyên nghiệp đến cho quý khách. Với thiết kế hiện đại và thuận tiện cho việc mua sắm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn không gian mua sắm thoải mái và đầy hứng khởi. Để biết thêm thông tin về chuỗi cửa hàng bán lẻ Guardian Việt Nam, vui lòng truy cập website: https://www.guardian.com.vn/ hoặc theo dõi chúng tôi tại https://www.facebook.com/guardianvn/