DU HỌC ANH CHI PHÍ HỢP LÝ – HỌC BỔNG CAO

0
398

KHANG Education là một trong những công ty du học uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Là đối tác chiến lược của nhiều tổ chức giáo dục, trường học xếp hạng cao trên toàn thế giới. Công ty du học Khang chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, visa du học và visa du lịch của các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Malaysia….có tỉ lệ thành công cao.

KHANG Education trân trọng giới thiệu trường đại học Stirling- Anh quốc. Trường Stirling nằm trong top 5 uy tín về chất lượng đào tạo và top 350 trường hàng đầu thế giới, với chi phí hợp lý và học bổng lên đến 4.000 bổng/năm.

Đại học Stirling là trường đại học công lập nằm tại thành phố Stirling thuộc Scotland, Vương Quốc Anh và được thành lập năm 1967 do chủ trương của Hoàng gia. Từ khi mới được thành lập, trường được xây dựng trong khuôn viên lâu đài Airthrey và giờ đây trường đã lớn mạnh thành 5 khoa lớn theo các nhóm chuyên ngành và các khu vực hiện đại khác nhau như thư viện, ngân hàng, câu lạc bộ sinh viên… 

Mục tiêu của trường là đổi mới và hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ giảng dạy, hướng nghiệp và các xứ mệnh khác của mình. Đại học Stirling nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. Trường được đứng hàng đầu của Vương Quốc Anh về môi trường học tập và cơ sở vật chất đẹp nhất. Số lượng sinh viên của trường đến 14,000 sinh viên trong đó có 20% sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia.

Đại học Stirling luôn chú trọng để trở thành trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học tập. Trường nằm trong Top 40 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian 2019.


Sinh viên là trung tâm trong mọi hoạt động của trường và trường hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có được những kinh nghiệm và chương trình học tập chất lượng cao, đảm bảo có cuộc sống hài lòng và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.


Stirling là điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là một trong những thành phố có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Vương Quốc Anh. Nơi đây có giao thông thuận lợi kết nối đến tất cả các thành phố khác trong vùng và các phần còn lại của nước Anh, chỉ cách Edinburgh và Glasgow từ 35’ đến 55’ đi tàu.

2. Thành tích nổi bật của trường

 • Xếp 5 sao về uy tín đào tạo (theo QS World University Rankings 2018)
 • Top 350 trường ĐH hàng đầu thế giới (Time Higher Education 2018)
 • Top 20 khu học xá đẹp nhất vương quốc Anh (theo Business Insider UK)
 • Số 1 Scotland về đội ngũ giảng viên (International Student Barometer)
 • 96% sinh viên tốt nghiệp bậc cử nhân và 98% sinh viên tốt nghiệp bậc Thạc sĩ tìm được việc hoặc học cao hơn chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát mới nhất của Destinations of Leavers from Higher Education)

3. Các khoa của trường

 • Faculty of Arts and Humanities
 • Faculty of Health Sciences and Sport
 • Faculty of Natural Sciences
 • Faculty of Social Sciences
 • Stirling Management School

5. Học bổng

 • Chương trình đại học (International Undergraduate Scholarship): 2,000 bảng/năm
 • Chương trình thạc sỹ (Postgraduate Scholarship): 4,000 bảng/năm

Website: https://www.stir.ac.uk

Phương châm hàng đầu của KHANG Education là mang đến hiệu quả và lợi ích tốt nhất cho học sinh. Cùng với qui trình làm việc rõ ràng, chi phí rõ ràng minh bạch, hỗ trợ phụ huynh học sinh trong suốt quá trình học tập, đội ngũ nhân viên thân thiện chuyên nghiệp và tỉ lệ đạt visa cao, công ty du học Khang luôn được khách hàng tín nhiệm và hài lòng. 

Thông tin liên hệ

Thanh Trúc

Giám đốc công ty tư vấn du học Khang

Millennium Master

Lầu 5 – Phòng 514- 132 Bến Vân Đồn P. 6, Q. 4. TP. HCM

Tel: +84 (0) 907 658 676- 0936 766 538

Email: [email protected] 

Website: http://khangeducation.com