Dưỡng mượt trị liệu phục hồi tóc với Oway Glossy Nectar 

0
5632

Không chỉ giới hạn là một sản phẩm chăm dưỡng tóc đơn thuần, Oway muốn xây dựng và nhân rộng một lối sống: Sống Xanh, Sống An Lành. 

Xu hướng lối sống xanh trên toàn thế giới

Năm 2019, tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên khắp thế giới, những chiến dịch hưởng ứng lối sống xanh như: ChallengeForChange, #lessplastic hay #zerowwaste được lan tỏa, phát triển mạnh mẽ. Cùng phát triển theo xu hướng sống xanh, ngoài thực phẩm Organic, việc sử dụng mỹ phẩm Organic để chăm sóc và làm đẹp cơ thể cũng nhận được sự quan tâm không kém. Các nhà khoa học đã chứng minh, không chỉ thực phẩm bẩn là mầm mống gây bệnh mà các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm, mỹ phẩm và đặc biệt thuốc nhuộm hay uốn không an toàn cũng là kẻ thù của sức khỏe, là bạn của những căn bệnh nghiêm trọng.

Nếu người Việt chúng ta đã biết nói không với thực phẩm bẩn, thì bây giờ là lúc chúng ta nói không với mỹ phẩm gây hại sức khỏe và môi trường. Sử dụng mỹ phẩm không an toàn, có nguồn gốc từ hoá chất vượt ngưỡng cho phép, là chúng ta đang vô tình làm tổn hại tới sức khỏe bản thân, của gia đình, làm ảnh hướng tới môi trường và những thế hệ tương lai.

Oway không chỉ là sản phẩm mà còn là lối sống

Hệ thống sản phẩm chăm dưỡng tóc của Oway (Rolland) tự hào là một thương hiệu chăm sóc tóc đầu tiên trên thế giới được chứng nhận Demeter Sinh học Năng lượng (Một chứng nhận nổi tiếng và cực kỳ uy tín trong lĩnh vực nông nghiệp sinh thái bền vững, do hiệp hội Demeter – thành lập tại Đức từ 1924- phát triển. Các quy định và tiêu chuẩn của Demeter vượt xa các tiêu chuẩn hữu cơ do liên minh Châu Âu ban hành).

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn Sinh học Năng lượng (Biodynamic), Oway thực hiện canh tác theo đúng quy trình, điều kiện khắt khe của hiệp hội Demeter về Biodynamic ngay trên trang trại riêng tại Ortofficina (Ý) với diện tích trải dài 50.000m2.

Quá trình thu hoạch, chế biến, chưng cất được tiến hành ngay tại chỗ, để đảm bảo những dưỡng chất tinh túy của các nguyên liệu không bị hao hụt hoặc biến đổi. Thành phần trong mỗi sản phẩm Oway không chỉ “lành” mà còn chứa đựng nguồn năng lượng đem tới khả năng “tự chữa lành” những tổn thương cho người sử dụng.

Việc sử dụng thủy tinh màu hổ phách và nhôm tinh khiết làm bao bì sản phẩm không chỉ là lựa chọn nhằm bảo vệ, giữ nguyên giá trị năng lượng của các tinh chất thảo dược trong sản phẩm mà bởi đây là những vật liệu có khả năng tái chế và tái sử dụng.

Toàn bộ quy trình sản xuất, quảng bá thương hiệu Oway luôn lựa chọn những phương thức nhằm bảo vệ tối đa các nguồn lực của thiên nhiên và hạn chế tác động tới môi trường. Bởi không chỉ giới hạn là một sản phẩm chăm dưỡng tóc đơn thuần, Oway muốn xây dựng và nhân rộng một lối sống: SỐNG XANH, SỐNG AN LÀNH!

Trị liệu tự nhiên, chăm sóc da đầu toàn diện 

Các sản phẩm chứa các loại chất hoá học mà da đầu đang tiếp nhận hàng ngày đều có thể tiếp xúc với gây nguy hiểm đến não, cũng như thấm vào cơ thể qua bề mặt da. Tuy nhiên, “sức khỏe da đầu” là vấn đề rất ít được quan tâm, khiến vùng da này thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ sinh gàu, viêm nhiễm da đầu, nấm… dẫn đến tình trạng tóc yếu, dễ gãy, rụng… Oway tạo ra những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất toàn cầu. Với các thành phần đạt tiêu chuẩn Demeter (hệ thống tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thiên nhiên cao nhất toàn cầu).

Đảm bảo cho khách hàng có những lọn tóc chắc khỏe và bóng đẹp, cần chú trọng chăm sóc từ “gốc rễ”, từ nơi tóc phát triển: da đầu. 

Tóc rụng thường là kết quả của rất nhiều nhân tố. Để giải quyết vấn đề này một cách có hiệu quả, việc sử dụng những phương pháp điều trị tổng hợp, tập trung với những sản phẩm đặc biệt, độc đáo để loại bỏ bã nhờn, phục hồi trạng thái cân bằng lipid trên da đầu, chống lại việc hình thành gàu là vô cùng cần thiết. Việc điều trị chống rụng tóc được thực hiện trên cả hai phương diện: cải thiện chất lượng sợi tóc, đồng thời tăng cường sự liên kết giữa sợi tóc và nang để kéo dài tuổi thọ. 

Nghiên cứu và hiểu được gốc rễ của vấn đề, Oway (Italy) đã phát triển phương pháp trị liệu tự nhiên, giúp điều trị rụng tóc và chăm sóc da đầu toàn diện.

Oway Micro Stimulating Hair Bath là Dầu gội đầu Chống rụng và kích thích mọc tóc, giúp tăng cường chức năng tuần hoàn của da đầu, ngăn rụng tóc.

Thành phần dầu gội chống rụng và kích thích mọc tóc Oway Micro-stimulating hair bath được chiết xuất từ Tinh dầu bạc hà sinh học năng lượng, Tinh chất cây hạt dẻ ngựa sinh học năng lượng, Tinh chất gỗ gụ tự nhiên thuần khiết, Tế bào gốc cây tử đinh hương Davidii

Với công dụng làm sạch nhẹ nhàng da đầu và tóc, loại bỏ các độc tố khỏi da đầu. Kích thích vi tuần hoàn máu da đầu và nuôi dưỡng nang tóc. Thúc đẩy quá trình tăng trưởng sinh học của tóc.

Cho dù khách hàng của bạn đang “đau đầu” với tình trạng bong tróc da đầu, dầu nhờn, kích ứng hay những đốm mỏng và hói, thì việc điều trị da đầu tại salon kết hợp với chăm sóc đúng cách tại nhà với Oway có thể giúp cải thiện tình trạng trên, tái cân bằng và làm khỏe da đầu, tạo môi trường cho tóc phát triển khỏe mạnh.

Bất kỳ ai bị rụng tóc đều ái ngại trước những sản phẩm dưỡng tóc hay tạo kiểu. Với Siêu dưỡng tóc Oway Glossy Nectar, mọi giới hạn của việc làm đẹp mái tóc không còn là cản trở bởi một loại dưỡng tóc dạng huyết thanh với thành phần chiết xuất hữu cơ – sinh học năng lượng, làm lành các thớ tóc, thẩm thấu tự nhiên vào sâu bên trong và nuôi dưỡng các tế bào tóc. Được chiết xuất hữu cơ bao gồm tinh chất bạc hà trắng có vị đắng, Nước nhựa chanh, Dầu Marula, sáp Carnauba…Oway Glossy Nectar là một khái niệm mới về dưỡng mượt trị liệu phục hồi tóc chưa từng có trong ngành Tóc chuyên nghiệp.