Emeralda Resort Ninh Bình, sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện và hội nghị đẳng cấp 

0
10078

Tự hào là điểm đến lý tưởng dành cho thị trường du lịch MICE với nhiều tiện ích chỉn chu, đẳng cấp, Emeralda Resort Ninh Bình giới thiệu gói Hội họp hấp dẫn chỉ từ 495.000đ/khách.

Chỉ cách Hà Nội khoảng 90km, Emeralda Resort Ninh Bình sở hữu khuôn viên xanh rộng 17ha cùng hệ thống 05 phòng chức năng sang trọng, hiện đại, cùng 02 sân cỏ có sức chứa lên tới 1000 khách và 172 phòng nghỉ tiện nghi giữa khu vườn xanh mát, nơi đây đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn mong muốn tìm một không gian hoàn hảo vừa có thể tổ chức các cuộc họp cấp cao, họp quý, kick-off, vừa đem lại một không khí nghỉ dưỡng thoải mái.

Hệ thống 5 phòng họp chức năng đáp ứng đủ nhu cầu hội họp, tiệc gala của Quý công ty

Hơn 10 năm kinh nghiệm đón tiếp những đoàn lớn như Apec, Honda Big Bike, AIA, Unilever, Well Spring, VTV, Tổng lãnh sự quán Mỹ,…Emeralda Resort Ninh Bình luôn nhận được đánh giá cao từ quý công ty đối tác khi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp chỉn chu trong phong cách phục vụ đem đến sự thoải mái cho tất cả thành viên trong đoàn.

Không gian teambuilding ngoài trời tại Emeralda Resort Ninh Bình

Mùa hè này, Emeralda Ninh Bình Resort giới thiệu Gói Ưu Đãi Hội Họp chỉ từ 495.000đ/người bao gồm:

– Gói họp nửa ngày tại phòng họp đẳng cấp, thiết bị hiện đại

– Tea-break đa dạng, hấp dẫn 

– Bữa trưa ngon miệng

Thông tin liên hệ:

Hotline: (+84) 968 699 690

Website: http://emeraldaresort.com/

Email: [email protected]

  • Địa chỉ: Emeralda Resort Ninh Bình, Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình