EuroStyle tiếp tục chinh phục giới mộ điệu với giải thưởng Best Interior Brand of The Year tại Luxuo Asia Awards 2023

0
20003

Trong Lễ trao giải ngày 25.01.2024 vừa qua tại khách sạn Le Méridien Saigon, vượt qua nhiều đơn vị tên tuổi khác, EuroStyle xuất sắc là cái tên duy nhất được Luxuo Asia Awards 2023 xướng tên với giải thưởng tại hạng mục quan trọng: Best Interior Brand of The Year (Thương hiệu nội thất tốt nhất năm).

Tự hào là đơn vị kiến tạo và dẫn đầu trong lĩnh vực nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, EuroStyle truyền cảm hứng với triết lý “Luxury Defined”, nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu Việt Nam thông qua những dự án tạo tiếng vang như The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Meliá Nha Trang 6* Resort và The Coral Villas furnished by Roberto Cavalli Home Interiors và là đại diện phân phối và độc quyền của hơn 40 thương hiệu nội thất danh tiếng và xa xỉ hàng đầu châu Âu. Đây là giải thưởng quốc tế thứ 3 trong năm 2023 mà EuroStyle được xướng tên.

Lễ trao Giải Thưởng Luxuo Asia Awards 2023 tổ chức tại khách sạn Le Méridien Saigon

Sân chơi của các thương hiệu hàng đầu ngành công nghiệp xa xỉ 

Luxuo Asia Awards (LAA) là giải thưởng thường niên tôn vinh những cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành công nghiệp xa xỉ, được khởi xướng bởi LUXUO, đơn vị sở hữu bản quyền tại 05 quốc gia: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Ấn Độ. LAA 2023 đánh dấu lần đầu tiên Giải thưởng danh giá này được mở rộng đến tầm cỡ Châu Á, mở đường cho những hoạt động sôi nổi tiếp theo trong năm 2024 của Luxuo Group, bao gồm nhiều dự án dành cho các nhà lãnh đạo xa xỉ hàng đầu thế giới như Business of Luxury, Grand Hour và LUXUO Legacy.

Trưởng ban Marketing – Đại diện EuroStyle (đứng giữa) nhận giải thưởng LAA

Là giải thưởng dành cho các cá nhân và thương hiệu xuất sắc trong ngành hàng xa xỉ, Luxuo Asia Awards 2023 ghi nhận sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực có thể kể đến như Piaget, Hublot, Ferretti Yachts, Bentley, Porsche, McLaren Elva, InterContinental Saigon, Four Seasons Resort The Nam Hai, Chanel, Mortlach, v.v. 

Dấu ấn liên tiếp từ EuroStyle tại các giải thưởng danh giá 

Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, EuroStyle đã trở thành đối tác của các tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước có thể kể đến như KDI Holdings, Gran Meliá Hotels & Resorts, Rosewood Hotel Group, Roberto Cavalli Home Interiors để cùng sáng tạo nên các siêu dự án nổi bật tại Việt Nam và trong khu vực. Với định hướng thương hiệu trong ngành hàng xa xỉ, EuroStyle đã dành được sự công nhận về đẳng cấp và đóng góp xuất sắc trong việc định hình xu hướng và phong cách cho thị trường nội thất cao cấp tại Việt Nam, và được hội đồng thẩm định lựa chọn để trao giải Best Interior Brand of The Year (Thương hiệu nội thất tốt nhất năm).

Một trong các dự án villa nổi bật của EuroStyle

Trong năm 2023, EuroStyle đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi được vinh danh với 02 giải thưởng danh giá khác tại Asia Architecture Design Award: Best Resort Interior Design (Thiết kế Nội Thất Khu nghỉ dưỡng tốt nhất) và Best F&B Architecture Design (Thiết kế Kiến trúc Nhà hàng tốt nhất).

Dự án như The Coral Villas inspired by GT115 Yacht – Part of Gran Meliá Nha Trang 6* Resort 

Việc liên tiếp được xướng tên tại các giải thưởng uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất cũng như phong cách sống của giới tinh hoa đã góp phần khẳng định vị thế và vai trò của EuroStyle trên thị trường.

Đại diện Eurostyle tại lễ trao giải Luxuo Asia Awards 

Đại diện EuroStyle chia sẻ: “Việc giành chiến thắng tại hạng mục quan trọng của giải thưởng LAA 2023 một lần nữa khẳng định cam kết của EuroStyle trong sứ mệnh kiến tạo và dẫn đầu lĩnh vực nội thất xa xỉ và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, nhằm nâng tầm phong cách sống của giới thượng lưu cũng như đưa hình ảnh Việt Nam “đột phá”, thịnh vượng ra toàn cầu và đem tinh hoa thế giới về Việt Nam.”

EuroStyle – Công ty cổ phần phong cách Âu Châu
Hotline: 1800 28 28 06
EuroStyle Design Center, 77 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
EuroStyle Riverside Center, Trung Tâm Almaz, Đường Hoa Hồng, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.
EuroStyle Saigon Center: 199D Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP HCM
Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây: https://eurostyle.com.vn/