FLEUR DE LYS TẶNG SÁCH “KHI NỮ TÍNH LÀ SỨC MẠNH” NHÂN DỊP 20/10

0
184

Không chỉ được du khách yêu thích bởi chất lượng và dịch vụ, các khu nghỉ dưỡng và khách sạn thuộc tập đoàn Fleur de Lys còn được biết đến bởi những ý tưởng sáng tạo và độc đáo trong chăm sóc khách hàng, mang đến cho họ những giá trị tinh thần, nghệ thuật và thẩm mỹ tinh tế. Dịp 20/10 này, Fleur de Lys đã chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam bằng chương trình tặng sách “Khi Nữ Tính Là Sức Mạnh” của tác giả Claire Ngo đến tất cả các khách lưu trú như thổi một làn gió mát vào kỳ nghỉ của họ.  

Truyền cảm hứng phát triển bản thân đến mọi phụ nữ 

Gorki từng nói: “Sách mở ra trước tôi những chân trời mới!”. Những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm cũng thế, bởi những trải nghiệm ấy sẽ góp phần làm nên bạn và mang đến cho bạn những cảm hứng mới mẻ, mở rộng tầm nhìn, thế giới quan và cảm xúc. Chính vì thế, rất nhiều du khách có thói quen mang theo sách khi đi du lịch, công tác. Thưởng thức một cuốn sách bên cạnh bờ biển, trên chiếc ghế bên hồ bơi hay trong lounge của khu nghỉ dưỡng sẽ giúp bạn hoàn toàn thư giãn và đắm chìm trong thế giới nội tâm của riêng mình và cảm nhận trọn vẹn hơn những giá trị mà cuốn sách gửi gắm.

Nhân dịp 20/10 năm nay, để mang đến bất ngờ thú vị nhưng không kém phần giá trị cho các du khách đến lưu trú, Fleur de Lys Long Hai và Fleur de Lys Quy Nhon sẽ dành tặng sách “Khi Nữ Tính Là Sức Mạnh” của tác giả Claire Ngo như một món quà truyền cảm hứng và thông điệp tích cực dành cho phụ nữ: “Chẳng cần mạnh mẽ như đàn ông – Vì sự nữ tính đã là một sức mạnh!”.

Chính thức ra mắt độc giả đầu năm 2022, “Khi Nữ Tính Là Sức Mạnh” đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và được yêu thích bởi nhóm độc giả nữ tri thức, đam mê phát triển bản thân và hướng đến phiên bản tốt hơn về mọi mặt của chính mình. Không chỉ thế, cuốn sách còn được cộng đồng phụ nữ Việt Nam, các nữ doanh nhân đang sống và thành đạt tại Mỹ, Nhật và nhiều nước trên thế giới yêu thích, lựa chọn. 

Từ quá trình hơn mười năm tích lũy kiến thức, trải nghiệm, học hỏi từ những người phụ nữ có tầm ảnh hưởng, tác giả Claire Ngo sẽ cùng bạn đi tìm các câu trả lời và mang đến những gợi mở đầy thú vị về khái niệm FemmeQ (Feminine Intelligence – Trí tuệ Nữ tính). Từ đó, bạn có thể áp dụng vào thực tế cuộc sống cũng như tiếp tục khám phá những khía cạnh mới về “Nữ tính” theo cách của riêng mình, tiếp tục phát triển bản thân để trở thành một người phụ nữ có giá trị, thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Tặng sách, trao niềm vui, chạm cảm xúc

Dù là một cái tên khá mới mẻ nhưng Fleur de Lys đã chinh phục được du khách không chỉ bởi bởi kiến trúc, nội thất hay con người, mà còn thông qua những hoạt động thú vị xuyên suốt, kết nối các giá trị, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến môi trường sống và cộng đồng. Từ đó, kỳ nghỉ của bạn sẽ trọn vẹn, thú vị, được cá nhân hoá, tinh tế và mang lại nhiều cảm hứng mới mẻ khi trở về cuộc sống thường nhật. Các hoạt động của Fleur de Lys luôn hướng đến giá trị đọng lại cho khách hàng và tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng, bảo tồn văn hoá địa phương hay gợi mở những cảm hứng sáng tạo mới. 

“Fleur de Lys luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng và mang đến cho họ những bất ngờ, những kỷ niệm đáng nhớ, những dấu ấn đặc biệt và những giá trị văn hoá – nghệ thuật đặc sắc. Vì thế, nhân dịp 20/10 này, chúng tôi đã lựa chọn cuốn sách “Khi Nữ Tính Là Sức Mạnh của tác giả Claire Ngo để dành tặng những khách hàng đã lựa chọn Fleur de Lys và cùng họ tiếp cận một góc nhìn, một lối tư duy mới cũng như cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị của phụ nữ. Chúng tôi tin rằng sẽ thật hạnh phúc khi bước vào căn phòng và nhận được cuốn sách hay dành tặng cho riêng bạn trong một kỳ nghỉ nhân dịp 20/10.” – Bà Võ Thị Thiên Hương, Giám Đốc Kinh Doanh và Tiếp Thị của tập đoàn Fleur de Lys chia sẻ.

Với phương châm mang đến kỳ nghỉ “nở hoa” với thật nhiều cảm xúc và trải nghiệm khó quên cho mỗi khách hàng, chương trình tặng sách 20/10 này là một hoạt động, sáng tạo và độc đáo góp phần khẳng định uy tín và sự tận tâm, tinh tế mà thương hiệu Fleur de Lys luôn cam kết trong quá trình phát triển và xây dựng thương hiệu lâu dài. 

Fleur de Lys Hospitality -Blooming Your Vacation

Email:[email protected]

Hotline: 02563666888 (Quy Nhơn)

hoặc 0888860036 (Long Hải)

Website:https://fleurdelys.vn/

Address:

·       Fleur de Lys Hotel Quy Nhon: 16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

·       Fleur de Lys Resort & Spa Long Hai: Tỉnh lộ 44, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu