Galaxy Play công bố series phim ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos tại Việt Nam

0
166

Phát hành series Phim bộ Độc quyền “Hùng Long Phong Bá 2” ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos.

Galaxy Play mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên series Phim bộ Độc quyền “Hùng Long Phong Bá 2”. Cụ thể, kể từ ngày 17/05, khán giả có thể thưởng thức bộ phim “Hùng Long Phong Bá 2” với chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt hảo nhờ ứng dụng công nghệ Dolby VisionDolby Atmos.

Lưu Thị Thanh Lan, CEO Galaxy Play chia sẻ: “Galaxy Play – dịch vụ xem phim online hàng đầu tại Việt Nam – rất hào hứng khi được mang đến cho tín đồ điện ảnh những bộ phim được ứng dụng công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Bước tiên phong trong hợp tác với Dolby của Galaxy Play sẽ giúp người xem đắm chìm trong những bộ phim sắp ra mắt của chúng tôi thông qua việc tận hưởng những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao ngay tại nhà, hoặc trên thiết bị di động khi di chuyển bên ngoài nhờ công nghệ Dolby Vision và Dolby Atmos. Không chỉ “Hùng Long Phong Bá 2”, nhiều bộ phim mới trong thời gian tới của Galaxy Play cũng sẽ được ứng dụng bộ đôi công nghệ này.”

Công nghệ xử lý hình ảnh Dolby Vision mở khoá trọn vẹn tiềm năng của dải tương phản động (HDR) với dải màu sắc đa dạng, độ tương phản sắc nét và chi tiết phong phú hơn. Dolby Vision giúp người xem bắt trọn những sắc thái và chi tiết tinh tế trong từng cảnh phim với trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp, thổi sức sống mới cho từng nội dung giải trí yêu thích của bạn.

Dolby Atmos là trải nghiệm âm thanh vòm tiên phong cho phép bạn cảm nhận sự chuyển động âm thanh xung quanh mình. Với âm thanh đa tầng và thêm nhiều chi tiết sắc nét, Dolby Atmos sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm phong phú, đắm mình trong những bộ phim yêu thích và nhiều nội dung khác trên Galaxy Play.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi hợp tác cùng Galaxy Play để mang đến cho khách hàng trải nghiệm công nghệ Dolby Vision và cả Dolby Atmos ngay tại phòng khách và cả khi di chuyển ngoài trời”, Ông Ashim Mathur, Phó chủ tịch châu Á – Thái Bình Dương Dolby Laboratories chia sẻ. “Với Dolby Vision và cả Dolby Atmos, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng những bộ phim với chất lượng màu sắc vượt ngoài sự mong đợi cùng với âm thanh chuyển động xung quanh mang đến một cảm giác chân thật đến khó tả”.

Thông tin về Dolby

Dolby Laboratories  có trụ sở tại San Francisco và nhiều văn phòng trên toàn cầu. Từ phim ảnh, chương trình truyền hình, cho đến các ứng dụng, âm nhạc, thể thao và trò chơi, Dolby biến công nghệ nghe nhìn thành từng trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. Dolby hợp tác với các nghệ sĩ, người kể truyện, nhà phát triển phần mềm, và doanh nghiệp nhằm cách mạng hoá hoạt động giải trí và truyền thông với Dolby Atmos, Dolby Vision, Dolby Cinema, và Dolby.io.

Thông tin về Galaxy Play

Galaxy Play là nền tảng xem phim online số 1 Việt Nam, tiên phong sản xuất phim điện ảnh và phim bộ độc quyền (Galaxy Play original series), đồng thời cung cấp một bộ sưu tập hơn 10.000 giờ phim có bản quyền, bao gồm phim lẻ và phim bộ, thông qua hệ thống phát trực tuyến đa nền tảng và chất lượng cao. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất bao gồm Dolby Vision và Dolby Atmos, người dùng Galaxy Play có thể tận hưởng trải nghiệm điện ảnh một cách thoải mái ngay tại chính ngôi nhà của mình.