Giải mã những bí ẩn và hào quang: Seo Hyun-jin và Gong Yoo trong tựa phim mới ‘The Trunk’

0
238

Netflix mới đây đã thông báo về việc sản xuất phim The Trunk, tựa phim bí ẩn có sự tham gia của các sao hạng A Hàn Quốc là Seo Hyun-jinGong Yoo. Câu chuyện xoay quanh một loạt các sự kiện và bí mật không thể lường trước sau khi một chiếc rương bí ẩn được tìm thấy dưới đáy hồ.


Seo Hyun-jin, được biết đến với những vai diễn đầy biến hoá trong Lại là Oh Hae Young and Vẻ đẹp tâm hồn, sẽ trong vai In-ji, nhân viên của một tổ chức mai mối thú vị, NM. Trong khi đó Gong Yoo, nổi tiếng với vai diễn trong Yêu tinh, và những tựa phim của Netflix Trò chơi con mựcBiển tĩnh lặng sẽ trong vai Jeong-won, nhà sản xuất âm nhạc bất ngờ tìm thấy bản hợp đồng hôn nhân bất ngờ giữa bản thân với In-ji.

Kì lạ thay, Jeong-won lại gặp ‘người vợ thứ hai’ In-ji của mình thông qua một dịch vụ kết hôn hợp đồng do vợ cũ Seo-yeon sắp xếp. Tuy nhiên, cuộc sống của họ gặp trục trặc khi một chiếc rương bí ẩn được tìm thấy trong hồ đưa họ vào vòng xoáy của những bí mật và sự kiện đằng sau dịch vụ mai mối. 

Được chắp bút bởi biên kịch Park Eun-young của Hoa Lang và đạo diễn bởi Kim Gyu-tae, nổi tiếng với tác phẩm Blues – Nơi đảo xanh, The Trunk hứa hẹn thu hút sự chú ý nhờ cốt truyện độc đáo cùng cặp đôi được yêu thích Seo Hyun-jin và Gong Yoo. The Trunk sẽ được công chiếu độc quyền trên Netflix.

Những sản phẩm trước đây

[Seo Hyun-jin]


Nhiệt độ tình yêu

Vẻ đẹp tâm hồn 

Hắc cẩu

Tại Sao Lại Là Oh Soo Jae

[Gong Yoo]


Yêu tinh 

Trò chơi con mực

Biển tĩnh lặng 

Thời kỳ đen tối

Thông tin sản xuất
Tựa đề: The Trunk
Đạo diễn: Kim Gyu-tae
Biên kịch:  Park Eun-young
Diễn viên: Seo Hyun-jin, Gong Yoo
Sản xuất: Project318,  Gtist 
Phát hành: Netflix