Giải vô địch quần vợt The Global City 2024 chính thức khởi tranh tại trung tâm mới của TP.HCM

0
13600

Giải Vô địch quần vợt The Global City 2024 lần đầu tiên được tổ chức tại The Global City, trung tâm mới của TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt TP. Hồ Chí Minh và The Global City, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 07 tháng 6 đến ngày 29 tháng 6 năm 2024, với năm nội dung thi đấu được tổ chức vào các ngày cuối tuần, hứa hẹn là sân chơi mới mẻ, quy tụ các tay vợt đẳng cấp tại Việt Nam.


Được kiến tạo trở thành Trung tâm mới sôi động nhất TPHCM, The Global City đã đang tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa, giải trí, thể thao quy mô lớn, thu hút hàng vạn người dân và du khách trong thời gian qua. Tiếp nối những thành công đó, Giải vô địch quần vợt The Global City 2024 sẽ lần đầu tiên được tổ chức, khởi động mùa hè 2024 sôi động nhất tại The Global City. Đây sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất dành cho các vận động viên yêu thích bộ môn quẩn vợt, mang đến cơ hội giao lưu và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong không gian hiện đại.


Giải quần vợt chuyên nghiệp cho các vận động viên từ 14 tuổi trở lên sẽ chính thức bốc thăm chia bảng vào ngày 05/6/2024 và khởi tranh thi đấu vào ngày 7/6/2024 tại City Park – Tổ hợp giải trí và thể thao lớn nhất TPHCM, thuộc The Global City. Với sự chuyên nghiệp, vận hành chuyên môn từ đơn vị Nexus Sport Events và Liên đoàn Quần vợt thành phố Hồ Chí Minh, giải đấu hướng tới việc tổ chức thường niên, đổi mới và phát triển qua từng mùa giải để hướng đến mục tiêu phát triển phong trào thể thao, giải trí cho cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững.Giải đấu sẽ bao gồm 5 nội dung thi đấu: các đôi nam trình 1600, 1400, 1300, 2000 và đôi nam nữ trình 1250. Với tổng giải thưởng lên đến 450 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận 50 triệu đồng, đội về nhì nhận 20 triệu đồng, và mỗi đội đồng hạng ba sẽ nhận 10 triệu đồng.


Đồng hành cùng giải đấu còn có Baseline – ứng dụng số hoá tennis tiên phong tại Việt Nam. Các vận động viên sẽ được tận hưởng livestream, livescore mượt mà, theo dõi, bình luận, cập nhật tin tức và hòa mình vào bầu không khí sôi động của các giải đấu đỉnh cao.

Thông tin liên hệ:
Chuyên môn: Ms. Ngân, Liên đoàn Quần vợt TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 271 201
Fanpage City Park: https://web.facebook.com/TGCCityPark
Fanpage The Global City: https://www.facebook.com/OfficialTheGlobalCityTGC
Website: https://tgcchampionships.com/


Thông tin về The Global City:
The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Với quy mô 117,4 ha tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, TP Thủ Đức, The Global City đặt tầm nhìn trở thành trung tâm mới của TP. HCM, quy tụ đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm.
Đây cũng là địa điểm tổ chức hàng loạt sự kiện và lễ hội quy mô lớn trong thời gian qua như Lễ hội nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á – The Fountain Festival, sự kiện đếm ngược chào năm mới Luxury Countdown, sự kiện trình diễn thời trang, sự kiện ra mắt siêu xe… Tháng 3/2024, The Global City chính thức khai trương City Park – Tổ hợp giải trí và thể thao lớn nhất TPHCM, tiếp đó là khu vui chơi trải nghiệm Global Fountain cùng nhiều tiện ích đẳng cấp, hàng loạt sự kiện văn hóa – giải trí sắp được tổ chức, hứa hẹn thu hút hàng ngàn người dân thành phố đến vui chơi và thưởng lãm.
Thông tin về Nexus Sport Events:
Nexus Sport Events là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện thể thao hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và vận hành các sự kiện thể thao – giải trí. Mục tiêu của Nexus Sport Events là xây dựng một cộng đồng thể thao chất lượng, thu hút hàng triệu người dân Việt Nam tham gia luyện tập, tạo dựng lối sống lành mạnh, và qua đó, nâng cao thành tích thể thao của Việt Nam, hội nhập cùng thể thao thế giới.