Giao lưu cùng siêu sao bóng đá Brazil tại Furama Resort Đà Nẵng Trong khuôn khổ sự kiện Lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil

0
12422

Ngày 28/4/2024, tại Furama Resort Đà Nẵng đã diễn ra sự kiện giao lưu bãi biển giữa siêu sao bóng đá Brazil cùng Furama Resort Đà Nẵng và người hâm mộ bóng đá. Cùng với các cầu thủ trẻ, huấn luyện viên Dunga đã mang đến môn thể thao có nguồn gốc từ Brazil – Footvolley.

Huấn luyện viên Dunga chia sẻ: “Chúng tôi đã có một trận bóng rất vui và hấp dẫn. Mọi người chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt. Chúng tôi rất vui khi đã kết nối mọi người lại với nhau qua thể thao.”

Huyền thoại Brazil Zé Carlos bày tỏ: “Tôi rất vui mừng khi tham gia sự kiện Lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil tại Đà Nẵng. Đây là một thành phố xinh đẹp. Tôi yêu Đà Nẵng, chào mừng các bạn đến với thành phố Đà Nẵng.”

Ông Andre Pierre Gentzsch – Tổng giám đốc vận hành Quần thể du lịch Quốc tế Furama – Ariyana Đà Nẵng tự hào chia sẻ: “Đà Nẵng nổi tiếng với một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh. Qua hoạt động giao lưu bãi biển với các huyền thoại Brazil nổi tiếng sáng nay, chúng tôi hy vọng đã góp phần vào quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến với du khách trong và ngoài nước.”

*Footvolley: Môn thể thao xuất phát từ Brazil, không dùng bàn tay và cánh tay nhưng hầu như lại giống bóng chuyền bãi biển. Hooverball: phổ biến bởi tổng thống Herbert Hoover, chơi với lưới bóng chuyền và bóng thể dục; tính điểm như tennis, nhưng trái banh được bắt lại và ném qua bên kia.