Gói Nghỉ Dưỡng Dành Cho Gia Đình Tại Novotel Phu Quoc Resort

0
158

Trải nghiệm nghỉ dưỡng sẽ trọn vẹn hơn khi cả gia đình được rời xa cuộc sống bận rộn với công việc và học tập, tận hưởng sự thư giãn và khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau. 

Mùa hè này, Novotel Phu Quoc Resort mang đến gói nghỉ dưỡng đặc biệt dành cho gia đình, với chính sách trẻ em ưu đãi cùng hàng loạt quyền lợi hấp dẫn cho cả gia đình.

Gói ưu đãi được thiết kế cho kỳ nghỉ dưỡng từ hai đêm trở lên, miễn phí ăn sáng cho tối đa 2 trẻ dưới 16 tuổi ngủ cùng cha mẹ, miễn phí thuê xe đạp cho một ngày dạo chơi và xe buýt đưa đón sân bay theo lịch trình cố định, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Những viên kem mát lạnh ngọt ngào luôn sẵn sàng chờ đón các bạn nhỏ mỗi ngày. Bạn sẽ không thể bỏ qua một buổi chiều cả nhà chơi đùa vui vẻ, nhâm nhi miếng gà giòn rụm cùng bia hoặc nước ngọt, tựa bên nhau ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt đẹp dần buông nơi chân trời. Cộng thêm ưu đãi 20% tại In Balance Spa  để tận hưởng sự thư giãn và phục hồi năng lượng qua các bài trị liệu đa dạng.

Không chỉ vậy, Novotel Phu Quoc Resort còn có Câu lạc bộ trẻ em với các trò chơi dành cho trẻ đủ mọi lứa tuổi cùng hai hồ bơi vô cực rộng lớn và bãi biển cát trắng trải dài thênh thang. Các hoạt động giải trí trong nhà cũng như ngoài trời mỗi ngày luôn sẵn có, cho bạn lựa chọn phong phú để cùng gia đình tạo nên một mùa hè tuyệt vời đầy ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin về gói nghỉ dưỡng gia đình, vui lòng liên hệ với Novotel Phu Quoc Resort qua số điện thoại +84 (0) 297 6260 999 hoặc email [email protected]