GRYPHON CANADA CHÍNH THỨC GIA NHẬP THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

0
129

Gryphon Canada, nhà phát triển bất động sản địa phương tập trung vào nghệ thuật đến từ thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Bên những tọa độ khởi sắc tại đất nước lá phong đỏ, Gryphon Canada giao thoa hội tụ dòng chảy Đông Tây để khắc họa nên những không gian sống và làm việc đương thời mới mẻ, lấy sự hài hòa và cân bằng cuộc sống làm tôn chỉ kiến tạo. Trên hành trình thành lập và phát triển, Gryphon Canada hiện hữu tại Vancouver, Đài Trung, Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải và nay Thành phố Hồ Chí Minh.

“Năm 2023 là một năm đặc biệt, kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao cùng cam kết phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Canada và Việt Nam. Điều này có nghĩa là phát triển hơn nữa các cơ hội đầu tư và thương mại song phương, tạo ra sự kết nối mạnh mẽ hơn và con đường dẫn đến thành công chung của hai quốc gia,” ông Zach Herbers, Giám đốc Điều hành, Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam phát biểu.
“Việt Nam đã chứng kiến dân số gia tăng với sức mua ngày càng lớn. Điều này đã tạo ra bước chuyển đổi đáng kể sang nền kinh tế giá trị gia tăng. Trong những năm gần đây, thành phố Vancouver luôn đóng vai trò đầu tàu kinh tế của tỉnh bang British Columbia, trung tâm giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới, đồng thời là lựa chọn nổi bật của các tập đoàn toàn cầu để mở rộng văn phòng ở Bắc Mỹ,” đại diện Gryphon Canada nhận xét. “British Columbia và Việt Nam duy trì mối quan hệ kinh tế ổn định được hỗ trợ bởi CPTPP. Với việc giới thiệu văn phòng Marco Polo tại điểm sáng giao thương tương lai của Metro Vancouver, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào cơ hội hợp tác và đối tác giữa các doanh nghiệp đa ngành từ British Columbia và Việt Nam và ngược lại.”


Khởi đầu hành trình phát triển giao thương tại ‘thành phố đáng sống’ Vancouver dành cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp toàn cầu, văn phòng Marco Polo chuẩn AAA chinh phục tối ưu những tiêu chí khắt khe về không gian công sở đương thời. Tọa lạc đắc địa tại trung tâm quy hoạch Hành lang Cambie, liền kề trạm tàu điện Langara và cách Đại học British Columbia chỉ 10 phút di chuyển, Marco Polo sở hữu quy mô hơn 200 mặt bằng, 11 tầng nổi, 4 tầng hầm cùng tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường LEED Gold, tiện ích nhà giữ trẻ, bãi đỗ xe ngầm và khu vực làm việc chia sẻ.

“Nhìn vào lịch sử phát triển của nhiều tâm điểm giao thương như Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, Thượng Hải, Singapore, quy hoạch tái tạo đô thị không chỉ góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cộng đồng, mà còn mang lại động lực to lớn cho sự phát triển của thị trường nhà ở và thương mại trong khu vực. Thông qua những nâng cấp đa chiều từ quy hoạch Hành lang Cambie, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra ‘vòng tròn công việc và cuộc sống’ thuận tiện, tạo lập môi trường sống và làm việc lý tưởng cho các chủ sở hữu mặt bằng văn phòng Marco Polo, chủ doanh nghiệp và người đi làm,” đại diện Gryphon Canada cho biết thêm.


Được truyền cảm hứng từ tinh thần trân quý nghệ thuật cùng kế thừa di sản 30 năm kiến tạo những cộng đồng bản sắc từ công ty mẹ JinRay, Gryphon Canada kể câu chuyện của riêng mình về niềm đam mê kết nối và hợp tác sáng tạo. Mỗi dự án là một hành trình tôn vinh tính độc bản, kiến tạo những nấc thang trải nghiệm nâng cao và đồng hành cùng thế giới quan của gia chủ.


Tại Gryphon Canada, mỗi ngôi nhà được giám tuyển nhằm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa tổ ấm và chủ nhân thêm phần trọn vẹn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng Royal Curator kiến tạo cuộc sống đáng sống mới, nơi các chuyên gia phong cách sống sẵn sàng đáp ứng nhiệt thành nhu cầu gia chủ. Từ lập kế hoạch tổ chức sự kiện thân mật, thuê đầu bếp riêng đến tư vấn mua sắm cá nhân hoặc chỗ ngồi tốt nhất khi tham dự buổi hòa nhạc, Royal Curator đảm bảo rằng tư gia Gryphon không đơn thuần là một ngôi nhà đáng tin cậy, đó là một trải nghiệm phong cách sống ‘may đo’ hoàn mỹ.

Thông tin liên hệ
Gryphon Canada Presentation Centre tại Việt Nam
SH04, Tòa nhà Aqua 2, Vinhomes Golden River
Website: www.gryphonliving.com
E-mail: [email protected]