Huyền thoại Phi đội gà bay: Âm mưu gà Nugget phát hành trail

0
2067


Molly đang ở đâu? Phi độ gà bay: Âm mưu gà nugget, nơi mọi thứ không hoàn toàn như vẻ ngoài của nó.

Phát hành trên Netflix vào ngày 15 tháng 12 trên Netflix

Phát hành trên Netflix vào NGÀY 15 THÁNG 12 NĂM 2023

Xem và chia sẻ trailer chính: TẠI ĐÂY


VỀ PHI ĐỘI GÀ BAY: ÂM MƯU GÀ NUGGET

Ngày phát hành phim: 15 tháng 12 năm 2023 

Đạo diễn: Sam Fell

Sản xuất: Steve Pegram, p.g.a. và Leyla Hobart, p.g.a.

Kịch bản: Karey Kirkpatrick & John O’Farrell và Rachel Tunnard

Nguyên tác: Karey Kirkpatrick & John O’Farrell

Biên tập bởi: Stephen Perkins BFE

Âm nhạc: Harry Gregson-Williams

Nhà sản xuất điều hành: Peter Lord, Nick Park, Carla Shelley, Sam Fell, Paul Kewley, Karey Kirkpatrick

Dàn diễn viên: Thandiwe Newton (Ginger), Zachary Levi (Rocky), Bella Ramsey (Molly), Imelda Staunton (Bunty), Lynn Ferguson (Mac), David Bradley (Fowler), Jane Horrocks (Babs), Romesh Ranganathan (Nick), Daniel Mays (Fetcher), Josie Sedgwick-Davies (Frizzle), Peter Serafinowicz (Reginald Smith), Nick Mohammed (Dr Fry), Miranda Richardson (Mrs Tweedy)

Đối với Ginger và cả đàn gà, mọi thứ đều đang bị đe dọa bởi những mối nguy hiểm từ thế giới loài người có thể ập đến bất cứ lúc nào; họ sẽ không ngần ngại bất kỳ điều gì, ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải mạo hiểm sự tự do đã giành được một cách khó khăn để bảo vệ loài gà. Lần này, họ sẽ đột nhập!

Từ nhà sản xuất từng đoạt nhiều giải thưởng tại lễ trao giải Academy và Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc- Aardman (Creature Comforts, Wallace & Gromit, và Shaun the Sheep), cùng với đạo diễn được đề cử Giải Thưởng Viện Hàn Lâm® và Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc – Sam Fell (lần lượt là ParaNorman và Flushed Away), PHI ĐỘI GÀ BAY:  ÂM MƯU GÀ NUGGET ra mắt phần tiếp theo với sự mong đợi từ bộ phim hoạt hình tĩnh vật nổi tiếng và có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Phi đội gà bay. Sau khi trốn thoát khỏi trang trại Tweedy, Ginger cuối cùng đã tìm thấy ước mơ của mình – một hòn đảo trú ẩn yên bình cho cả đàn, tránh xa khỏi những nguy hiểm của thế giới loài người. Khi cô và Rocky nở ra một cô bé tên là Molly, dường như Ginger đã có một cái kết trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng trong đất liền, loài gà đang phải đối mặt với một mối đe dọa mới và khủng khiếp. Đối với Ginger và đồng đội của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đem quyền tự do khó khăn lắm mới giành được của họ vào nguy hiểm – lần này, họ sẽ đột nhập!

Giới thiệu về Netflix:

Netflix là một trong những dịch vụ giải trí phát trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 247 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, cho phép họ thưởng thức phim truyền hình, phim điện ảnh và trò chơi di động thuộc nhiều thể loại và bằng nhiều ngôn ngữ. Thành viên có thể xem, tạm dừng và xem tiếp thỏa thích, mọi lúc, mọi nơi, cũng như có thể thay đổi gói của họ bất cứ lúc nào.