Initio: Chất trầm hương đẳng cấp, cuốn hút và thật khác biệt!

0
201

Bộ đôi nước hoa niche đẳng cấp Initio Oud For Greatness và Initio Oud For Happiness gây ấn tượng bởi chất trầm hương quý giá thật đậm đà, sang trọng, khác biệt và đầy cuốn hút. 

Vài năm trở lại đây, dòng nước hoa niche ngày càng được giới chuộng mùi hương tại Việt Nam săn lùng ngày một nhiều hơn. Mỗi thương hiệu niche ngoài kỹ thuật điều chế mùi hương vô cùng điêu luyện thì đều có những câu chuyện thương hiệu của riêng mình. Không là ngoại lệ, Initio – thương hiệu nước hoa niche đẳng cấp, cổ vũ tinh thần cấp tiến, tôn vinh bản sắc cá nhân khác biệt với sức hút đặc biệt.

Chất hương đến từ Initio dẫn lối con người ta đến cánh cửa của thế giới độc nhất, nơi những xúc cảm kết nối sâu sắc với những giá trị đầy tính nhân bản. Với bộ sưu tập mùi hương Black Gold gồm hai sản phẩm Oud for Greatness và Out for Happiness, Initio đã và đang lan tỏa sứ mệnh đó ngày càng gần hơn với đại chúng.

Chất trầm hương đẳng cấp, khác biệt và đầy thu hút

Trầm hương là một loại nguyên liệu vô cùng đắt đỏ và quý hiếm nhưng hương thơm của nó thì đầy mạnh mẽ trong thế giới nước hoa. Với nguyên liệu thiên nhiên quý giá được mệnh danh là “vàng đen” này, Initio Oud For Greatness và Oud For Happiness đã tạo nên một hiện tượng trong giới sành nước hoa.

The Black Gold Project Collection với Oud For Greatness và Oud For Happiness là sự kết hợp hoàn hảo giữa trầm hương và các nguyên liệu quý giá khác, thể hiện tài năng điều hương tuyệt hảo đến từ thương hiệu Initio.

Oud for Greatness là sự hòa quyện hài hòa của trầm hương và nhụy hoa nghệ tây, hai nguyên liệu quý giá và mang đậm khí chất phương Đông. Tầng hương mở đầu uyển chuyển với vị ngọt thơm đượm của nhụy hoa nghệ tây, trầm ấm của nhục đậu khấu và nồng nàn của oải hương. Tầng hương giữa nổi bật với hương thơm ấm, dịu ngọt và thơm đượm đặc trưng của trầm hương. Mùi hương kết lại là sự hòa quyện bí ẩn mạnh mẽ của hoắc hương và xạ hương. Oud for Greatness tuy rằng không sở hữu mùi hương phức tạp, nhưng sự quyến rũ và cá tính mà nó mang lại thật khó để mô tả.

Kế thừa sự thành công của Oud for Greatness, Initio đã ra mắt Oud for Happiness tiếp tục khai thác thuộc tính quý giá của nguyên liệu “vàng đen” – Trầm Hương đắt đỏ bậc nhất ngành nước hoa. Đúng như tên gọi của mình – Trầm hương cho Sự hạnh phúc, Oud for Happiness đem lại một sắc thái của sự hạnh phúc, ngọt ngào và vui sướng. Mở đầu là sự kết hợp nồng nàn của cam bergamot và gừng.

Nối tiếp là sự hòa quyện mượt mà giữa mùi vị cay nhẹ của gỗ tuyết tùng, thơm ngọt nhẹ của cam thảo và hương thơm bùng nổ đặc trưng của trầm hương. Tầng hương cuối hiện lên huy hoàng với vanilla, xạ hương và thảo mộc phương Đông kết lại cảm giác an nhàn và thư thái. Out for Happiness không phải là một mùi hương mạnh mẽ, nhưng sự dịu dàng và thong thả mà nó mang lại thật đáng để tận hưởng.

AH Perfumes tự hào là nhà phân phối nước hoa chính hãng của thương hiệu Initio với hệ thống cửa hàng tại tầng 1, TTTM Lotte – Hà Nội. 

Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01 

Instagram: https://www.instagram.com/ahperfumesofficial/ 

Website: https://ahperfumes.vn/ 

Hotline: 079 263 6188