John Woolley được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý của Khu nghỉ dưỡng & Spa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

0
1360

John Woolley được bổ nhiệm làm Tổng Quản lý của Khu nghỉ dưỡng & Spa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – khu nghỉ dưỡng thắng giải Khách sạn JW tốt nhất toàn cầu 2022. 

Khu nghỉ dưỡng 5-sao cao cấp sát bờ biển JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vui mừng thông báo bổ nhiệm ông John Woolley vào vị trí Tổng Quản Lý mới của khu nghỉ dưỡng.

John Wooly, là người con của quần đảo Channel, sở hữu trong mình hơn hai thập kỷ kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực du lịch cao cấp, đặc biệt là với Tập đoàn Marriott International. Trong suốt chặng đường sự nghiệp danh giá của ông, John đã đảm nhiệm những vai trò quan trọng trên toàn thế giới. Có những thời kỳ đáng chú ý như thời gian ông làm Giám Đốc Kinh Doanh & Tiếp Thị khu vực Nam Á và vùng Caribe. Ông cũng đóng vai trò không thể thiếu trong việc thành lập Mạng lưới Hội nghị Châu Âu, một “cỗ máy” phát triển kinh doanh được thiết kế để củng cố hệ thống của những khách sạn Marriott thường hay tiếp nhận các cuộc họp lớn tại châu Âu.

Từ năm 2020 đến 2023, John đã giữ vị trí Tổng Quản Lý tại The Ritz-Carlton, Bali. Trước đó, ông đã dành bốn năm đáng nhớ tại khu nghỉ dưỡng Courtyard by Marriott Bali Seminyak. Sự lãnh đạo của ông đã mang lại thành công vang dội cho cơ sở nói riêng và tập đoàn Marriott tại khu vực In-đô-nê-xi-a nói chúng, với những cải thiện đáng kể về kết quả kinh doanh và chỉ số hài lòng của khách hàng vượt bật.

Khi nói về vị trí mới tại JW Marriott Phu Quoc, John chia sẻ: “Đây thực sự là một vinh dự lớn khi được dẫn dắt một khu nghỉ dưỡng biển 5-sao danh tiếng ở Nam Đảo Ngọc Phú Quốc, Việt Nam. Trong những năm gần đây, hòn đảo này đã trở thành một trong những điểm đến mà tôi rất muốn khám phá. Tôi rất mong đợi về sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng hạng sang ở đây và hy vọng có thể đóng góp kinh nghiệm và hiểu biết chiến lược của mình để nâng cao chất lượng dịch vụ và đưa khu nghỉ dưỡng lên một tầm cao mới.” Ông tiếp tục chia sẻ, “Khu nghỉ dưỡng này luôn thiết lập tiêu chuẩn cao về dịch vụ sang trọng, và tôi rất mong được làm việc cùng đội ngũ đầy nhiệt huyết của khách sạn để tiếp tục phát huy và nâng tầm trải nghiệm cao cấp, đồng thời củng cố vị trí hàng đầu của khu nghỉ dưỡng tại thị trường Phú Quốc.”

Mang trong mình hai quốc tịch Mỹ và Anh, John luôn ủng hộ nhiệt tình triết lý tập trung vào khách hàng cũng như đồng nghiệp. Điều này hoàn toàn hợp với các giá trị mà khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đang theo đuổi, một khu nghỉ dưỡng kết nối chặt chẽ với câu chuyện thú vị của Đại học Lamarck hàn lâm.

Để biết thêm thông tin về Khu nghỉ dưỡng & Spa JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, vui lòng truy cập marriott.com/PQCJW hoặc liên hệ theo số +84 29 7377 9999.

+ Facebook: www.facebook.com/JWMarriottPhuQuoc

+ Instagram: www.instagram.com/jwmarriottphuquoc 

+ YouTube: www.youtube.com/@JWMarriottPhuQuoc