Khách sạn InterContinental Saigon chào đón tân Tổng Giám Đốc

0
317

InterContinental Saigon, Khách sạn và Khu căn hộ Hàng đầu Việt Nam được công nhận bởi tổ chức World Travel Awards thông báo về việc chào đón tân Tổng Giám Đốc.

Đến với InterContinental Saigon, Ông Justin Malcolm mang tới cho Khách sạn hơn 27 năm kinh nghiệm quản trị trong lĩnh vực Nhà hàng-Khách sạn cùng với kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bén duyên với ngành du lịch không khói từ năm 1995, Ông Malcolm đã đảm nhiệm nhiều vị trí khắp các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương, từ quê nhà của Ông tại Úc đến Thái Lan, Maldives và hiện nay là Việt Nam. Ông đã từng là Trợ lý Quản lý, Giám đốc Bộ phận Phòng, Quản lý Khu nghỉ dưỡng, Tổng Quản lý và là một thành viên trong đội ngũ quản lý trước vận hành của The Westin Sydney, khách sạn đầu tiên thuộc chuỗi Westin ở Thái Bình Dương. Xuyên suốt quá trình làm việc, Ông Malcolm đã giúp các cơ sở mà ông điều hành giành được nhiều danh hiệu quốc tế như  Dịch vụ Khách sạn Xuất sắc; Khách sạn Thành phố Tốt nhất; Khách sạn của Năm; Top 25 Khách sạn Sang trọng Tốt nhất Thái Lan; Khách sạn Doanh nhân tốt nhất Việt Nam và một giải Siêu sao Ngành Du lịch-Khách sạn dành cho bản thân.

Không chỉ là một cá nhân của sự nghiệp, Ông Malcolm còn là một nhà hoạt động tích cực vì cộng đồng. Nhiều dự án hàng đầu về phát triển nhân lực quản trị cho khu vực châu Á-Thái Bình Dương đều có tên Malcolm khi Ông nắm giữ cương vị Giám đốc của Six Sigma, Black Belt. Ông đã được trao giải Nhà Lãnh đạo Tốt nhất khu vực Nam Á bởi Starwood Hotels & Resorts nhờ vào những nỗ lực thay đổi hình ảnh của Maldives vào đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008. Cũng với Starwood Hotels & Resorts, Ông từng nắm giữ vị trí Chủ tịch Hội đồng An toàn và An ninh khu vực Thái Lan-Việt Nam-Campuchia và giúp nâng cao vị thế của tiểu vùng sông Mê Kông trên bản đồ du lịch với Tổ chức Du lịch châu Á-Thái Bình Dương. Ông cũng là một tình nguyện viên đầy nhiệt huyết của Dịch vụ Cứu hộ Khẩn cấp bang New South Wales và đã được chính quyền bang trao tặng nhiều danh hiệu cho nỗ lực hỗ trợ điều phối trong khủng hoảng trong hơn 11 năm qua.

Giờ đây, với cương vị Tổng Giám Đốc của Khách sạn & Khu Căn hộ InterContinental Saigon, Ông Malcolm sẽ dành toàn bộ khả năng cá nhân để giúp Khách sạn giữ vững được vị thế trên thị trường. Ông Malcolm có kế hoạch tập trung mạnh vào việc đưa hoạt động kinh doanh trở lại mức trước đại dịch, định vị lại các nhà hàng và quầy bar của Khách sạn, giới thiệu một không gian sự kiện mới được nâng cấp, hiện đại và đẳng cấp đồng thời phát triển tài năng và tạo ra những lý do thuyết phục cùng những câu chuyện thú vị để nâng cao trải nghiệm của Quý khách hàng. Mặc dù mới làm quen với IHG® và thương hiệu InterContinental, Ông Malcolm tin rằng với những am hiểu chuyên sâu về văn hóa Việt Nam của bản thân và kinh nghiệm được đúc kết từ các vị trí tương tự trước đó sẽ giúp Ông đưa Khách sạn InterContinental Saigon lên một tầm cao mới.

Về Khách sạn và Khu căn hộ InterContinental Saigon:

Là một trong những điểm nhấn giữa khu trung tâm kinh tế phồn hoa của thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn và khu căn hộ InterContinental Saigon là nơi giao thoa giữa các địa danh lịch sử nổi tiếng, tất cả đều nằm trong phạm vi gần như nhà thờ Đức Bà và nhà hát Thành phố. Đây là nơi hội tụ sự đa dạng về văn hóa của Sài Gòn, mang lại cho các du khách góc nhìn vừa cổ kính vừa hiện đại. Dù là đến thành phố này để tham quan hay dừng chân cho các dự án kinh doanh, khách thập phương sẽ bắt gặp từ những tòa nhà kiến trúc Pháp trang nhã cho đến những cao ốc mới xây, hòa vào đời sống văn hóa sôi động của Việt Nam. InterContinental Saigon chính là lựa chọn cho doanh nhân quốc tế và khách du lịch trên khắp thế giới trên chặng đường tìm kiếm một trải nghiệm thanh lịch, cổ điển hòa lẫn vẻ đẹp đương đại.