Khách Sạn Metropole Hà Nội Bổ Nhiệm Tổng Quản lý Mới

0
1460

George Koumendakos mang 40 năm kinh nghiệm đến với khách sạn lâu đời nhất Việt Nam

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông George Koumendakos vào cương vị Tổng Quản lý khách sạn. Ông là chuyên gia người Hà Lan với 37 năm kinh nghiệm, trong đó có 15 năm giữ vị trí tổng quản lý khách sạn năm sao tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ông George Koumendakos tốt nghiệp trường quản lý khách sạn Hotelschool The Hague tại Hà Lan, thông thạo ba ngoại ngữ và đã từng làm việc tại 14 quốc gia, là nhà quản lý khách sạn được giới chuyên môn trong ngành tín nhiệm và đánh giá cao. Trước khi đến với Metropole Hà Nội, ông là Tổng Quản lý khách sạn Sofitel Kuala Lumpur Damansara ở Malaysia. Trước đó, George Koumendakos cũng từng là người dẫn dắt đội ngũ tiền khai trương khách sạn Intercontinental Hà Nội Landmark 72.

George Koumendakos chính thức trở thành Tổng Quản lý khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vào ngày 25/9 vừa qua.

Ông George Koumendakos – Tổng Quản lý mới của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

 “Với thiết kế tinh tế, trang nhã mang phong cách sống lạc quan kiểu Pháp joie de vivre, dịch vụ sang trọng và nồng hậu mang tính cá nhân hóa cao, cùng bề dày lịch sử 122 năm, Sofitel Legend Metropole Hà Nội là một trong những khách sạn huyền thoại hàng đầu thế giới mà tôi rất háo hức muốn đóng góp sức mình trong hành trình tiếp theo của khách sạn,” ông George Koumendakos chia sẻ.

Ông tiếp quản vị trí Tổng Quản lý đúng vào thời điểm khách sạn có những cột mốc quan trọng. Trong đó phải kể đến việc đưa vào vận hành trở lại tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử Metropole Wing vào tháng 12 tới sau thời gian nâng cấp toàn diện, với sáu phòng Metropole Suite thượng hạng được thiết kế mới (tổng số phòng khách sạn vẫn không thay đổi). Metropole Hà Nội gần đây cũng đã mở cửa trở lại nhà hàng Việt danh tiếng Spice Garden với không gian, dịch vụ và thực đơn hoàn toàn mới.

Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn lâu đời và danh tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Đầu năm nay, Metropole Hà Nội được cẩm nang du lịch uy tín của Mỹ Forbes Travel Guide lần thứ 4 liên tiếp trao tặng danh hiệu Năm Sao — thứ hạng cao nhất —  là khách sạn duy nhất tại Hà Nội và một trong hai khách sạn tại Việt Nam nhận được danh hiệu danh giá này. Tháng 6 vừa qua, Metropole Hà Nội cũng được tạp chí Travel + Leisure ấn bản Đông Nam Á, Hồng Kông & Ma Cao vinh danh là một trong 10 Khách sạn Thành phố Tốt nhất Việt Nam trong giải thưởng du lịch Luxury Awards Asia Pacific 2023. Metropole Hà Nội còn vinh dự lọt vào danh sách 500 Khách sạn Tốt nhất Thế Giới của tạp chí Travel + Leisure.

Để biết thêm thông tin về Metropole Hà Nội hoặc đặt phòng, gọi 0243 826 6919 (số máy lẻ 8500), email [email protected] hoặc truy cập www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/