Khai trương Trung tâm trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam

0
157

Ngày 8/08/2023, Hettich – nhà sản xuất phụ kiện nội thất hàng đầu đến từ CHLB Đức đã tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Hettich, đại diện Hettich khu vực Đông Nam Á cùng các khách mời là đối tác và các cơ quan thông tấn báo chí.


Tọa lạc tại số 307/2 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm trải nghiệm Hettich là nơi trưng bày các dòng sản phẩm Hettich được nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức với mục đích mang đến những giải pháp nội thất tuyệt vời cho mọi không gian sống.


Không gian trưng bày sản phẩm Hettich và các ứng dụng

Ứng dụng bàn lề Sensys cho tủ kính


Không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, Trung tâm Trải nghiệm Hettich đầu tiên tại Việt Nam còn là địa điểm tổ chức các buổi hội thảo, workshop nhằm tạo điều kiện giao lưu ý nghĩa giữa các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư, nhà sản xuất và sinh viên. Điều này, giúp tạo ra một hệ sinh thái, đó là nơi mà ý tưởng có thể được chia sẻ, sự đổi mới có thể được nuôi dưỡng và sự hợp tác có thể được phát triển.Phát biểu tại sự kiện khai trương, ông Sascha Gross-Giám đốc điều hành Tập đoàn Hettich bày tỏ: “Với tinh thần đổi mới, mục tiêu của chúng tôi luôn là phát triển công nghệ tiên tiến, không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mà còn vượt xa sự mong đợi của họ. Tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng công nghệ tiên tiến sẽ nâng cao cuộc sống và giúp các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi mở ra Trung tâm trải nghiệm này, nơi khách hàng và đối tác tại Việt Nam có thể đắm mình trong sự đa dạng của các sản phẩm Hettich và cảm nhận Hettich có thể đưa họ đến thành công như thế nào.”


Ông Matthias Bertl – Giám đốc điều hành Hettich Đông Nam Á cho biết thêm: “Trung tâm Trải nghiệm Hettich tại Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho thị trường Việt Nam những phụ kiện nội thất đẳng cấp thế giới, bằng cách hỗ trợ tận tình các nhà phát triển dự án, các nhà thiết kế và sản xuất nội thất. Chúng tôi sẽ giúp họ chuyển đổi và đào tạo công nghệ cũng như giải pháp mới nhất. Tất cả điều này sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển và thành công chung của ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam.”


Về Tập đoàn Hettich:
-Được thành lập vào năm 1888 tại CHLB Đức, sau nhiều năm hình thành và phát triển, Hettich được biết đến là một trong những nhà sản xuất phụ kiện nội thất lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Với khoảng 8.000 nhân viên có mặt tại gần 80 quốc gia, cùng với việc không ngừng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, nhằm nâng cao chất lượng và công nghệ sản phẩm, công ty hướng đến các giải pháp bền vững cho ngành nội thất và ngày càng lan tỏa thông điệp “It’s all in Hettich” ra cộng đồng thế giới.
-Tập đoàn Hettich hiện có hệ thống nhà phân phối tại tất cả quốc gia Đông Nam Á, đã thực hiện thành công chính sách trung hòa khí hậu vào năm 2022, thông qua việc cắt giảm phát thải khí nhà kính, đồng thời triển khai các sáng kiến sản xuất bền vững với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất. Tập đoàn cũng chú trọng đẩy mạnh kênh phân phối sản phẩm, thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà phân phối hàng đầu tại mỗi quốc gia.