Khám phá loại rượu sake tốt nhất của Nhật Bản với một menu 5 món tuyệt vời tại nhà hàng Akira Back, kết hợp với nhà máy rượu Tenzan Sake Brewery

0
112

Nhà hàng Akira Back Bangkok, điểm đến ẩm thực châu Á sáng tạo trên tầng cao nhất của khách sạn Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park, đã mời các khách hàng và người dân địa phương khám phá cảm giác mượt mà của loại rượu sake Nhật Bản cao cấp trong tháng này với sự kiện “Unique Sake Dinner” của mình, kết hợp với các nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp từ Tenzan Sake Brewery.

Chỉ trong một đêm vào ngày 25 tháng 5 năm 2023, các đầu bếp tài năng của Akira Back sẽ chế biến một menu fine-dining gồm 5 món đầy sáng tạo, mỗi món ăn được kết hợp hoàn hảo với một loại rượu sake tuyệt vời từ Tenzan Sake Brewery.

Khách hàng sẽ được chào đón với một ly Umenoyado Yuzushu, một loại rượu yuzu xa xỉ kết hợp với rượu sake để tạo ra một hương vị cân bằng tuyệt vời. Hành trình ẩm thực sẽ bắt đầu với món Tuna Pizza đặc trưng của Akira Back, một sáng tạo thưởng thức ngon miệng với nấm truffle đen mùa hè tươi, dầu truffle trắng, aioli umami và micro shiso, được kết hợp với một ly Shichida Junmai-Ginjo, một loại sake không lọc với hương vị đào trắng.

Sau đó là hai món ăn hải sản tuyệt vời. Một con sò điệp Hokkaido thơm ngon được thể hiện trên vỏ của nó với bơ bơ kim chi, hành tây giòn và phô mai Parmesan, được kết hợp với Shichida Junmai-Ginjo Omachi – một loại sake đã được trao giải thưởng với hương vị umami sâu và mùi thơm giống như dưa vàng. Sau đó, một món ăn đầy sang trọng là Halibut chiên với bơ, bào ngò jalapeño và nước sốt beurre blanc được kết hợp với Shichida Junmai-Daiginjo, có mùi thơm hoa tuyệt đẹp và hương vị không lọc đậm đà.

Món chính thơm ngon, Short Rib Wagyu, được phục vụ với măng tây nướng, khoai tây tỏi đen nghiền và sốt bò, và kèm theo Tenzan Junmai-Daiginjo Aiyama, một loại sake cao cấp tinh tế với hương vị vani và hương vị nhẹ nhàng. Hành trình ẩm thực kết thúc với một món tráng tráng miền nhiệt đới là bánh cheesecake chuối với kem sorbet vải, được kết hợp với Shichida 75 Non-filter Nama Yamadanishiki, một loại sake mùa với cảm giác hơi sủi bọt.

Tenzan Sake Brewery với hơn 148 năm truyền thống chuyên sản xuất rượu sake thủ công từ gạo chất lượng cao. 90% gạo được sử dụng để chưng cất rượu sake tại nhà máy Tenzan Sake Brewery. Đặt trụ sở tại Kyushu, Nhật Bản, nhà máy này đã giành nhiều giải thưởng uy tín, bao gồm Giải thưởng vàng rượu quốc tế năm 2022. Điều này làm cho Tenzan Sake Brewery trở thành đối tác hoàn hảo cho Akira Back, nơi luôn nâng cao tiêu chuẩn về sự xuất sắc và sáng tạo trong ẩm thực.

“Sake Dinner độc đáo” sẽ đượctổ chức vào ngày thứ Năm 25 tháng 5 năm 2023 và có giá là 3.900 THB++ mỗi người. Chỉ có 15 chỗ ngồi có sẵn, vì vậy quý khách nên đặt trước để đảm bảo chỗ ngồi.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ, vui lòng gọi số +66 (0) 2 059 5999 hoặc gửi email

email [email protected] or book via http://sevn.ly/xbkVYuwv

Or connect with us via these channels:

Website:  www.akirabackbangkok.com

Facebook:  https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis  

Instagram: https://www.instagram.com/akirabackbkk/

Line: @akirabackandabar