Khu Nghỉ Dưỡng Pullman Phú Quốc Bổ Nhiệm Và Thăng Chức Hai Vị Trí Giám Đốc

0
209

Tổng Quản lý – ông Pieter De Weerd cho biết: “Trải qua giai đoạn thử thách vừa qua, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã trở thành cái tên nổi bật trên bản đồ nghỉ dưỡng của Đảo Ngọc. Lần đề cử này phản ánh sự linh động của đội ngũ quản lý của chúng tôi trong việc thích ứng và dám đương đầu với thách thức trong hai năm tiến thoái lưỡng nan. Với ban điều hành vững chắc này, chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì tình hình tài chính ổn định, tái đầu tư cải thiện cơ sở vật chất, hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh và tạo ra giá trị lâu dài cho nhà đầu tư và khách hàng của chúng tôi”.

Ông Michael Keller đã được thăng chức lên Giám đốc Điều hành, chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động vận hành trong khu nghỉ dưỡng. Ông Michael sẽ tiếp tục giám sát trực tiếp các dịch vụ Ẩm thực hàng ngày, đồng thời điều phối các khối Thể thao & Giải trí, Lưu trú và Cảnh quan. Từ tháng 10/2021, Michael Keller đã luôn hoàn thành tốt trách nhiệm ở vị trí Giám đốc Vận hành thường. Việc luân chuyển từ vị trí Giám đốc Ẩm thực sang Giám đốc Vận hành là một phần trong chiến lược kế nhiệm nhằm tinh gọn bộ máy để thích nghi với giai đoạn “bình thường mới”.

Bà Hoàng Thị Bích Liên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Lưu trú. Trong vị trí mới này, bà sẽ tiếp tục điều hành các hoạt động của Bộ phận Lễ tân và Buồng phòng đồng thời chịu trách nhiệm về tính nhất quán trong trải nghiệm của khách để đảm bảo nhân viên khu nghỉ dưỡng luôn chú trọng và quan tâm khách đúng mực. Bà Liên tham gia đội ngũ quản lý của Khu nghỉ dưỡng Pullman với vị trí Phó Giám đốc Lưu trú từ tháng 9/2019 với kinh nghiệm sâu rộng trong việc giám sát đội ngũ lễ tân góp phần giúp giữ vững chất lượng dịch vụ trong thời gian qua.

Ông Pieter bày tỏ: “Tôi thật sự đánh giá cao Michael và Liên khi cả hai cùng góp sức để phát triển đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết. Họ là những nhà quản lý xuất sắc biết tận dụng các cơ hội để cải thiện hoạt động vận hành cũng như đưa ra các giải pháp ứng phó với thách thức và chắc chắn rằng họ sẽ  cùng đồng hành phát triển chất lượng dịch vụ của Khu nghỉ dưỡng”.

VỀ KHU NGHỈ DƯỠNG PULLMAN PHÚ QUỐC

Khu nghỉ dưỡng hàng đầu của thương hiệu Pullman tọa lạc trên bờ biển phía Tây Nam của hòn đảo chỉ cách sân bay 10 phút, được thiết kế riêng cho những ai đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi nghiêm túc và một không gian sôi động để làm việc. Khu nghỉ dưỡng cung cấp 331 phòng nghỉ thuộc 8 hạng phòng, những lựa chọn ẩm thực được thiết kế riêng với ba nhà hàng và ba quán bar cùng các tiện nghi hiện đại bao gồm hồ bơi khảm đá vô cực lớn nhất, Pullman Fit and Spa, sân chơi cho trẻ em, một chuỗi đầy đủ các hoạt động phong cách sống, biến thế giới của chúng tôi trở thành sân chơi linh hoạt cho mọi mục đích khác nhau.

VỀ THƯƠNG HIỆU PULLMAN

Pullman Hotels & Resorts đã thay đổi nhịp độ trong đời sống du lịch toàn cầu, mang đến những trải nghiệm phong phú, đầy cảm hứng và năng lượng cho các doanh nhân trẻ. Pullman đem đến không gian lý tưởng để khách hàng có thể tập trung làm việc, vui chơi. Với tư duy tiên tiến, kết nối cùng đam mê nghệ thuật và phong cách sống tích cực, Pullman luôn giữ được tinh thần phiêu lưu, cởi mở, đầy tham vọng và trở thành thương hiệu tiên phong trong ngành du lịch suốt hơn 150 năm qua. Hiện nay, đã có hơn 130 khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Pullman tại các điểm du lịch quốc tế sôi động khắp thế giới. Thương hiệu này thuộc sở hữu của Accor, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp những trải nghiệm độc đáo tại hơn 5.000 khách sạn và khu căn hộ trên 110 quốc gia.

pullman.accor.com | all.accor.com