Kiều Oanh, Ngọc Sơn hết lời khen ngợi Nguyễn Bảo

0
209

Ba Ghiền với 3 thành viên Yến Xuân – Nguyễn Bảo – Lâm Nguyễn đã có màn thể hiện hết mình nhận được nhiều khen ngợi từ nghệ sĩ Kiều Oanh và ca sĩ Ngọc Sơn tại vòng chủ đề Thử Thách Cuộc Đời của chương trình Cùng Nhau Toả Sáng 2023.

Giám khảo đêm chủ đề lần này là Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh,  Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và Nghệ sĩ Bình Tinh. 

Mở màn tập 12 là màn trình diễn của đội Ba Ghiền với một tiết mục hài – bi đan xen Lỗi Lầm. Vén màn sân khấu đầy ấn tượng với phần biểu diễn trên không, đội Ba Ghiền đã thu hút ánh nhìn của khán giả ngay từ những giây đầu. Xây dựng kịch bản là câu chuyện dưới góc nhìn của người trưởng thành khi xung quanh là những cám dỗ và họ sẽ phải làm thế nào để vượt qua, giữ gìn hạnh phúc gia đình.Bằng diễn xuất tự nhiên, nhập vai cũng như sự kết hợp hoàn hảo với âm nhạc, tiết mục của đội Ba Ghiền đã mang đến những phút giây đầy hấp dẫn và thú vị cho khán giả xem đài.

Với sự hy sinh vì nghệ thuật, dám thực hiện những pha mạo hiểm treo mình trên không, 3 thành viên của đội đã làm cho đàn chị Kiều Oanh phải ngưỡng mộ, thán phục tinh thần làm nghề. “Hài hước có, biểu diễn quá xuất sắc!” – Câu chuyện tuần này của Ba Ghiền đã khiến NSƯT Vũ Thành Vinh dành lời khen, nhưng bên cạnh đó, nam giám khảo cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì thiếu đi tính kịch chưa đủ để đẩy cảm xúc người xem lên cao trào.

Thử Thách Cuộc Đời là chủ đề về những câu chuyện hướng đến đối tượng từ 35 đến dưới 55 tuổi

Nguyễn Bảo vào vai một vũ sư của một trung tâm nghệ thuật. Thay vì chỉ hướng dẫn học viên theo chuyên môn thì vũ sư laị thích tiếp cận tán tỉnh học viên.

Yến Xuân trong vai một phụ nữ có tuổi, có gia đình nhưng vẫn say mê tham gia ca múa, chính trong môi trường học quá gần gũi nhau đã làm người phụ nữ có những cảm động trước những hành động quan tâm quá mức của vũ sư.

Với động tác treo ngược người trên cao Kiều Oanh bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục Ba Ghiền

Ngọc Sơn: “câu chuyện các bạn chuyển tải rất đời và không làm tôi thất vọng”

Bình Tinh:”tôi muốn câu chuyện rõ rang hơn, một là hiểu lầm, hai là lỡ lầm”

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 13 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 4/8/2023.

Đạo Diễn Vũ Thành Vinh Tiếc Vì Ba Ghiền Thiếu Yếu Tố Để Hoàn Hảo | Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 12 https://youtu.be/LUUUPpKyUL8

Đàn Chị Kiều Oanh Ngưỡng Mộ Vì Sự Hy Sinh Nghệ Thuật Của Ba Ghiền Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 – Tập 12 https://youtu.be/hW8Bl-X5DfM